Trồng Răng Toàn Sứ Zirconia Có Tốt Không

Răng toàn sứ Zirconia và Cercon đang rất được đa số tin dùng và ưa chuộng với rất nhiều những ưu điểm vượt trội răng sứ kim loại và titan trước đây

Trồng Răng Toàn Sứ Zirconia Có Tốt Không

Răng sứ Zirconia là loại răng toàn sứ, có khung sườn bên trong và lớp sườn bên ngoài 100% làm bằng Zirconia. Đây là 1 loại oxit của kim loại Zirconium, có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA

Công nghệ sản xuất, chế tạo răng sứ hiện đại đã mang đến cho công chúng những mẫu răng sứ đẹp và chất lượng. Những ưu điểm của răng sứ Zirconia chúng tôi phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị của dòng sứ toàn sứ:

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

An toàn đối với răng miệng

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

boc-rang-toan-su-deu-dep--1-.jpg
Bọc Răng Sứ Zirco Nhật -70% chỉ còn 990K

Chế tác hoàn mỹ

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bảo tồn răng thật tối đa

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Đa dạng sự lựa chọn 

Răng sứ Zirconia được chia ra nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với đại đa số khách hàng như: Răng sứ Zirconia Fuji, Răng sứ Zirconia ,Răng sứ Zirconia HT…

Bọc Răng Sứ Zirco Nhật -70% chỉ còn 990K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA GIÁ BAO NHIÊU?

1. Bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu răng sứ Zirconia là gì? Ưu điểm của mẫu răng sứ? Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tổng quát dưới đây của Nha khoa Happy để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất:

bang-gia-boc-rang-su-nha-khoa-happy.jpg

2. Nên chọn răng sứ Zirconia hay sứ Cercon

Trở lại với thắc mắc “bọc răng sứ Zirconia hay răng sứ Cercon – Loại nào tốt hơn?”, Chuyên gia chia sẻ rằng, răng sứ Cercon ra đời sau răng sứ Zirconia, thế nên nó khắc phục được một số hạn chế của Zirconia về đọ bền, đọ cứng, khả năng tương thích…

rang-su-cercon-ht-nhakhoahappy.jpg
Răng Sứ Cercon HT có độ bền rất cao
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
ƯU ĐÃI LÀM RĂNG TRẢ GÓP 
KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Tuy nhiên, mỗi loại răng sứ có những ưu thế riêng, do đó việc lựa chọn răng toàn sứ nào để phục hình sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của từng khách hàng. Và giá tiền răng toàn sứ Cercon cũng cao hơn răng sứ Zirconia.

Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế và tình trạng răng của mỗi khách hàng nha khoa Happy sẽ giúp bạn lựa chọn được loại dán sứ phù hợp với mình nhất. Hãy liên hệ số hotline 093.786.3535 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám với Bác sĩ miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác như làm răng tar góp tại nha khoa.

Đăng ký tư vấn miễn phí