Tẩy Trắng Răng

TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA LÀ GÌ

Mong muốn có hàm răng trắng sáng bằng phương pháp tẩy trắng răng đang là một trong những giải pháp cải thiện nụ cười nhanh chóng nhất. Hiện nay có 2 cách tẩy trắng răng: đó là tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nha khoa: quá trình tẩy trắng răng sẽ được giám sát bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành, kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại như: đèn tẩy trắng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng răng nhập khẩu từ châu âu...

Tẩy trắng răng tại nhà: sử dụng máng ngậm tẩy trắng răng và thuốc chống ê buốt sử dụng tại nhà để duy trì độ tắng sáng lâu dài.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Mỗi phương pháp sẽ có mức giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền khác nhau. Và thông thường tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có giá cao hơn tẩy trắng răng tại nhà. Do thời gian điều trị được rút ngắn rất nhiều với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, an toàn tuyệt đối với sự giám sát của nha sĩ tại phòng nha.

Công nghệ Tẩy trắng Laser Whitening bật 3 - 5 tone chỉ mất 45 phút. Giá tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Happy giá ưu đãi chỉ 800.000 vnđ

Tuy nhiên, để tăng cường hiệu quả tẩy trắng răng được tối đa và duy trì được lâu dài hơn. Nha Khoa Happy Smile muốn dành tặng khách hàng liệu trình tẩy trắng răng toàn diện, bao gồm 2 bước tẩy trắng tại nha khoa Laser Whitening kết hợp tẩy trắng tại nhà giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất, duy trì độ trắng sáng có thể lên đến 3 năm.

Combo gói tẩy trắng răng toàn diện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm:

 + Tẩy trắng bằng Laser 2 lần tại phòng nha.

 + Tặng máng ngậm tẩy trắng tại nhà trị giá 500.000 .

Chi phí Giá Combo tẩy trắng răng toàn diện (tẩy 2 lần Laser Whitening + máng tẩy tại nhà): 1.500.000 vnđ

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Tẩy trăng răng tại nha khoa có thời gian điều trị rất ngắn bằng laser, thường áp dụng cho người đã từng tẩy trắng răng hoặc khi bạn không có thời gian và sự kiên trì. Nếu màu răng hơi sậm và vì một số lý do thì thông thường bác sĩ sẽ khuyên nên chọn phương thức tẩy tại nhà vì bạn có 7 đến 10 đêm ngậm máng tẩy có thuốc.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Tẩy trắng răng Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 45 phút

Tẩy trắng răng áp dụng cho nhiều trường hợp: công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

+ Không gây ê buốt, đau nhức răng

Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

+ Hiệu quả có thể kéo dài 3 năm

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đem lại kết quả bền màu, kéo dài trong khoảng 3 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

+ An toàn không gây hại men răng

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor. Dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội lại an toàn và không hại men răng.

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Nếu như bạn muốn cải thiện hàm răng trở nên trắng sáng dài lâu có thể chọn lựa giải pháp dán sứ veneer siêu mỏng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là 2 giải pháp nha khoa mang lại hiệu quả trắng sáng lâu dài tốt nhất hiện nay. Tham khảo giá dán sứ Veneer siêu mỏng tại nha khoa Happy.

Đăng ký tư vấn miễn phí