Răng Sứ Orodent Bleach Trắng Sáng Lấp Lánh, Bền Đẹp Vĩnh Viễn

Hiện tại răng sứ Orodent có nhiều loại với những đặc tính khác nhau, trong đó răng sứ Orodent Bleach là dòng sứ đặc biệt nhất có hiệu ứng sáng lấp lánh khiến nhiều khách hàng mê mẩn.

Răng Sứ Orodent Bleach Trắng Sáng Lấp Lánh, Bền Đẹp Vĩnh Viễn

Răng sứ Orodent là dòng răng sứ có xuất xứ tại Italy mới xuất hiện trên thị trường trong khoảng 1 năm gần đây. Đây là hãng răng sứ đầu tiên tại Việt Nam được đại sứ quán Hoa Kỳ chứng nhận và được cấp phép của Bộ Y Tế. Ngay từ khi xuất hiện răng sứ Orodent luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng.

Hiện tại răng sứ Orodent có nhiều loại với những đặc tính khác nhau, trong đó răng sứ Orodent Bleach là dòng sứ đặc biệt nhất khiến nhiều khách hàng mê mẩn. Ngay bây giờ cùng Nha khoa Happy Smile tìm hiểu chi tiết về răng sứ Orodent qua bài viết dưới đây nhé.

Răng sứ Orodent - đặc tính siêu trong bóng, lấp lánh

SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50%+ Làm 1 răng tặng 1 răng 

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Răng sứ Orodent Bleach là gì ?

Răng sứ Orodent Bleach cũng như các loại răng sứ Orodent khác, được chế tạo từ 100% nguyên liệu là sứ Zirconia. Tuy nhiên Orodent Bleach tạo điểm nhấn đặc biệt nhờ hiệu ứng sáng lấp lánh kiêu sa - Đây là điểm duy nhất chỉ răng sứ Orodent có mà các loại răng sứ khác không có.

Đặc tính của răng sứ Orodent Bleach:

Độ trong mờ: 45%

Độ bền uốn (độ cứng, khả năng chịu lực): 1200 MPa

Điểm đặc biệt: Có hiệu ứng trắng sáng lấp lánh

Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão và cầu răng (lên tới 14 đơn vị), implant, răng nhiễm sắc tố tetracycline.

Thành phục hình tối thiểu: 0.6 mm

Độ dày: 12, 14, 16 mm

Đường kính: 98 mm

Màu sắc: Trắng sáng lấp lánh

Hiệu ứng lấp lánh độc quyền của dòng sứ Orodent

Răng sứ Orodent Bleach - Dòng răng sứ duy nhất có hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền

Răng sứ Orodent Bleach nổi danh và được biết đến nhiều nhờ hiệu ứng sáng lấp lánh mà các loại răng sứ khác không có. Vậy chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc rằng: Nhờ đâu mà răng sứ Orodent có tính chất đặc biệt đó?

Dòng răng sứ Orodent Bleach Zirconia được cấu tạo đặc biệt từ thành phần bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) kết hợp các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh. Đây là dòng răng sứ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền duy nhất trên thế giới.

Theo các nha sĩ, răng sứ Orodent Bleach Zirconia đặc biệt phù hợp với nhóm khách hàng yêu thích sự nổi bật, mang đến vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa và cực kì cuốn hút. Vậy nên từ khi xuất hiện, răng sứ Orodent Bleach luôn nhận được sự yêu thích của nhóm khách hàng làm việc trong lĩnh vực thời trang, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân,... mang đến nụ cười thần thái, kiêu sa.

Răng sứ Orodent Bleach hiệu ứng sáng lấp lánh

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Làm 1 răng tặng 1 răng khi đặt hẹn Online

Răng sứ Orodent Bleach có giữ được màu sắc trắng sáng lấp lánh theo thời gian không?

Răng sứ Orodent Bleach nổi bật nhất trong tất cả các loại răng sứ nhờ hiệu ứng sáng lấp lánh. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu răng sứ Orodent Bleach có giữ được màu sắc trắng sáng lấp lánh theo thời gian không?

"Hiệu ứng sáng lấp lánh" có được nhờ thành phần bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) kết hợp các tinh thể hạt kim cương tạo nên. Bên cạnh đó răng sứ Orodent Bleach được bảo hành lên đến 19 năm vậy nên khách hàng hoàn toàn an tâm răng hiệu ứng sáng lấp lánh có thể duy trì theo thời gian.

Tại nha khoa Happy Smile, rất nhiều khách hàng đã an tâm lựa chọn răng sứ Orodent Bleach để phục hình thẩm mỹ. Đặc biệt là những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Ca sĩ, MC, người mẫu, diễn viên,... có thể nói là “mê mẩn” dòng răng sứ Orodent Bleach.

Đặc biệt, tại nha khoa Happy Smile giảm giá bọc răng sứ Orodent Bleach đến 50% khi khách hàng đăng ký Online. Đồng thời khách hàng còn được trả góp 0% lãi suất. Giá tiền làm răng sứ Orodent chưa bao giờ nhẹ nhàng như thế, chỉ có tại Nha khoa Happy Smile.

ƯU ĐÃI 50% GIÁ RĂNG SỨ ORODENT

Khi khách hàng đặt hẹn Online

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Việc sở hàm răng trắng sáng, hữu nụ cười rạng rỡ không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp mà còn giúp công việc và cuộc sống thuận lợi. Đặc biệt, đó chúng chính là liều thuốc tinh thần giúp ta vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vậy thì còn đợi chờ gì mà không quyết định bọc răng sứ ngay hôm nay.

Mời bạn đến nha khoa Happy Smile để bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số hotline: 093 786 35 35 gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn online cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí