Răng Sứ Lava Plus Có Tốt Hay Không

Răng sứ LaVa Plus đã ra đời từ 2002 đến nay, đã phổ biến và khẳng định chỗ đứng của mình trong làng phục hình răng sứ với những ưu điểm nó mang lại cho khách hàng.

Răng Sứ Lava Plus Có Tốt Hay Không

Vậy để biết thêm về dòng răng sứ Lava Plus này mời các bạn cùng nha khoa Happy Smile tham khảo bài viết dưới đây.

Răng sứ Lava Plus có xuất xứ từ đâu

Dòng răng sứ Lava Plus là một trong những sản phẩm cao cấp của tập đoàn 3M được sản xuất tại Mỹ, và hiện nay đã có mặt trên 40 quốc gia.

Răng sứ Lava Plus thường được dùng cho các ca phục hình với độ cứng cao; độ khít sát hoàn hảo; độ thẩm mỹ tuyệt đối. Do vậy răng sứ LaVa Plus  ngày càng được khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

Răng sứ Lava Plus bảo hành chính hãng trọn đời

Răng sứ Lava Plus có tốt hay không

Dựa trên tông màu đặc biệt của 3M ESPE màu sắc của răng sứ LaVa xuất phát từ sâu bên trong sườn sứ. Bằng công nghệ độc nhất, sứ Lava Plus được áp dụng trong chất lỏng nhuộm Lava Plus Dyeing nên bảo tồn độ trong mờ sau khi nhuộm màu mà vẫn bảo toàn được độ cứng vốn có với những ưu điểm sau:

Ưu điểm răng sứ Lava Plus

- Độ bền cao, độ cứng gấp 9 lần răng thật, nên chức năng ăn nhai được đảm bảo thoải mái không sợ vỡ hay mẽ.

- Độ trong mờ giống như răng thật, không hề giả tạo.

- Kỹ thuật nhuộm màu độc đáo đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật.

- Thời gian bảo hành chính hãng lên đến 15 năm và bảo hành tại nha khoa Happy Smile là vĩnh viễn.

Khả năng chống bào mòn tuyệt đối, vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối LaVa Plus còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên không xảy ra tình trạng oxy hóa trong môi trường răng miệng.

Ngoài ra, răng sứ Lava Plus còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu hiệu vì thế không bị bào mòn, không xuống màu theo thời gian, giữ răng sạch bóng ít bị vôi răng.

Ưu đãi 60% khi khách hàng đặt lịch hẹn Online

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Ngoài ra điều đặc biệt của răng sứ Lava Plus này là mão sứ được chế tác mỏng hơn các dòng sứ khác nên hạn chế việc xâm lấn răng thật một cách tối thiểu, dẫu vậy nhưng độ cứng và bền thì cao hơn các dòng sứ còn lại.

Tham khảo các dòng sứ Cercon , Emax, Orodent cao cấp đang rất được ưa chuộng hiện nay vì đồ bền và tính thẩm mỹ đảm bảo.

Bọc răng sứ Lava Plus chính hãng tại hệ thống nha khoa Happy Smile

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Happy Smile với hệ thống phòng Lab hiện đại của mình đã chế tác dòng răng sứ Lava Plus chính hãng với độ thẩm mỹ tuyệt đối. Luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực giúp đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên chế tác chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ.

Tham khảo : https://nhakhoahappy.vn/Tin-tuc/CHI-PHI-BOC-RANG-SU-GIA-BAO-NHIEU-TIEN.aspx

Hãy liên hệ hotline để nhận được tư vấn về các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Happy Smile. 0901 308 333 - 093 786 3535.

Đăng ký tư vấn miễn phí