Quy trình tẩy trắng răng đúng chuẩn là như thế nào

Để mang lại hiệu quả cao trong phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, thì cần phải thực hiện đúng theo quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn.

Quy trình tẩy trắng răng đúng chuẩn là như thế nào

Quy trình tẩy trắng răng này phải được nha khoa tuân thủ hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

TẠI SAO CẦN THỰC HIỆN ĐÚNG QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG

Thực hiện đúng quy trình tẩy trắng răng nhằm tránh xảy ra những sai xót không cần thiết dẫn đến không an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng và đồng thời mang lại kết quả tẩy trắng răng tốt nhất có thể.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Happy sẽ bao gồm công đoạn, được sắp xếp theo trình tự. Không ít phòng khám thực hiện không đúng quy trình tẩy trắng răng vì lý do khách quan hay chủ quan mà thiếu sót hoặc bỏ qua một bước trong quy trình nên dẫn tới gây hại đến sức khỏe răng miệng như: đau nhức, ê buốt, làm trầm trọng bệnh lý răng miệng….

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tẩy trắng răng thì nên tìm đến các nha khoa tiêu chuẩn, ở đó họ sẽ tuân thủ quy trình tẩy trắng răng một cách nhất quán.

khach-hang-tay-trang-rang-laser-nhakhoa-happy.jpg

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA HAPPY

Tại Nha Khoa Happy, khách hàng tới làm dịch vụ tẩy trắng răng sẽ được thực hiện thăm khám, tư vấn và tẩy trắng răng theo quy trình tiêu chuẩn. Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Happy được thực hiện theo công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ gồm các bước sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Xem xét nhu cầu của khách hàng, màu răng, men răng, các bệnh lý về răng nếu có. Sau đó, tư vấn cho khách hàng về giá cả dịch vụ và phương pháp tẩy trắng phù hợp.

Bước 2. Tiến hành vệ sinh răng miệng

Thông thường, màu sắc trước và sau khi tẩy trắng thường chênh lệch khoảng từ 2-4 tone màu. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ phương pháp tẩy trắng như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng… nhằm giúp tăng hiệu quả tẩy trắng răng, giúp việc tẩy trắng đều màu và môi trường thực hiện sạch sẽ, tránh vi khuẩn.

quy-trinh-tay-trang-rang-an-toan-hieu-qua-nhakhoahappy.jpg

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening

Bước 3. Cách ly môi, nướu răng

Sau khi vệ sinh răng miệng, khách hàng sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ môi và cách ly nướu răng bằng gel nha khoa đặc biệt. Bác sĩ sẽ bôi thuốc chống ê buốt răng để tránh những cảm giác khó chịu khi thực hiện đồng thời sẽ giúp bảo vệ răng.

Bước 4. Thực hiện tẩy trắng răng

Nha khoa sẽ chuẩn bị thuốc tẩy trắng răng với liều lượng, tỉ lệ phù hợp với tình trạng răng miệng từng khách hàng. Thoa đều thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng, đảm bảo không để thuốc dính ra môi, nướu, lưỡi hay khoang miệng.
THAM KHẢO: giá tẩy trắng răng Laser tại nha khoa bao nhiêu tiền.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser sử dụng ánh sáng xanh từ thiết bị tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng 30-60 phút, tùy từng gói dịch vụ. Bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng xanh từ thiết bị để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng để làm trắng răng.

Sau khi hết thời gian chiếu đèn, sẽ gỡ bông chặn, tháo dụng cụ bảo vệ môi, súc miệng sạch sẽ để loại bỏ gel và thuốc tẩy trắng răng. Khách hàng được kiểm tra, so sánh kết quả thực hiện trước và sau khi tẩy trăng răng.

Bước 5. Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Kết thúc quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Happy sẽ được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi tẩy trắng răng, để giữ được kết quả trắng sáng lâu nhất có thể.

Với các trang bị thiết bị máy móc hiện đại chuẩn Châu Âu, hệ thống nha khoa Happy sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng vừa ý nhất có thể với giá cả hợp lý.

Đăng ký tư vấn miễn phí