Giới thiệu

Về Nha Khoa Happy Smile

Sau hơn 10 năm hoạt động, nha khoa Happy đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy từ phía khách hàng, dần khẳng định được vị thế của mình trong những trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu, chuyên về trồng răng Implant và răng sứ thẩm mỹ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu. Trung tâm Nha khoa Happy không ngừng phát triển và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

NHA KHOA CHẤT LƯỢNG CAO - ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ VỚI ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ 

Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo mọi quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp.

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU PHÍA NAM VÀ KIỀU BÀO NƯỚC NGOÀI

Đến với Trung tâm nha khoa Happy, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Nha khoa Happy luôn làm việc dựa trên sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. Cùng với chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài nên nha khoa Happy luôn là lựa chọn của rất nhiều hàng trong và ngoài nước.

CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

Là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về : Cấy ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ là những dịch vụ được Nha Khoa chú trọng, liên tục phát triển cả về kỹ thuật lẫn thiết bị.

1. TRỒNG RĂNG SỬ DỤNG VĨNH VIỄN

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội. Ngoài khả năng phục hồi thẩm mỹ cao, Implant giúp ổn định mật độ xương và khả năng ăn nhai bền chắc, lâu dài. Tránh được các ảnh hưởng sau mất răng như: tiêu xương, nhức đầu, lão hóa gương mặt, suy giảm sức khỏe, … và các mối đe dọa tiềm ẩn các bệnh về máu và tim mạch. Nha Khoa Happy tự tin là viện cấy ghép Implant đạt chuẩn 5 sao về quy trình và chất lượng cấy ghép, là nha khoa đầu tiên thấu hiểu những nỗi lo lắng về cấy ghép Implant cho người lớn tuổi với tiêu chí 3 không: KHÔNG ĐAU - KHÔNG BIẾN CHỨNG - KHÔNG GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH

2. RĂNG SỨ THẨM MỸ -  CHO NỤ CƯỜI TRỌN VẸN

Nha khoa thẩm mỹ Happy chuyên DÁN SỨ VENEER KHÔNG MÀI NHỎ RĂNG – PHỦ SỨ KHÔNG MÀI RĂNG mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và sử dụng bền lâu.

Nha khoa Happy Smile địa chỉ làm răng uy tín và tin tưởng của khách hàng :

Dịch vụ thẩm mỹ răng sứ không mài nhỏ răng tại nha khoa Happy giúp cải thiện tất cả khuyết điểm về răng và nâng cấp làm sáng ngời nụ cười của bạn một cách tuyệt vời.

Happy Dental xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

    Đăng ký tư vấn miễn phí