Dán Sứ Veneer Không Mài Răng Có Được Không

Dán sứ Veneer không mài răng có được không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu với Nha khoa Happy vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Dán Sứ Veneer Không Mài Răng Có Được Không

Trong những năm gần đây, dán sứ veneer đang là phương pháp thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Dán sứ Veneer giúp cải thiện màu sắc và form răng theo mong muốn của khách hàng mà không phải tổn hại đến răng thật.

DÁN SỨ VENEER SIÊU MỎNG LÀ GÌ?

Mặt dán sứ veneer được chế tác bằng lớp sứ mỏng khoảng 0.1mm – 0.5 mm, có màu sắc trắng sáng trong bóng theo từng cấp độ để khách hàng có thể lựa chọn theo mong muốn của mình.

Để phục hình thì bác sĩ sẽ tiến hành dán cố định mặt sứ vào bề ngoài răng thật bằng keo chuyên dụng. Mặt răng sứ này phải vừa khít và ôm sát thân răng một cách chắc chắn và tự nhiên nhất.

DÁN RĂNG SỨ VENEER KHÔNG MÀI RĂNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Hiện nay, có rất nhiều quảng cáo của các nha khoa về phương pháp dán sứ Veneer là phương pháp dán răng sứ không mài răng. Vậy thực tế dán răng sữ veneer không mài răng có được không? Câu trả lời là có, nhưng chỉ với một số trường hợp nhất định như: răng gốc của bạn phải thật sự đều tăm tắp theo quy chuẩn của nha khoa.

Khi đó chỉ cần tiến hành chà nhám lên bề mặt của răng để tạo độ bám trên răng, giúp mặt sứ bám sát vào răng thật. Các trường hợp còn lại, khi thực hiện phương pháp dán sứ veneer cần phải mài 1 lớp mỏng bề mặt răng khoảng 0,1mm – 0,5mm tùy tình trạng răng của bạn.

Kết luận, phương pháp dán sứ veneer có thể sẽ không cần mài răng hoàn toàn. Nếu có thì cũng chỉ 1 lớp mỏng để chỉnh form răng đẹp theo tiêu chuẩn tỉ lệ không mặt của từng khách hàng.

DÁN RĂNG SỨ KHÔNG MÀI RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Dán răng sứ là kỹ thuật phục hình đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo. Do đó, bạn nên lựa chọn nha khoa chuyên về lĩnh vực phục hình thẩm mỹ dán sứ veneer.

Tại Nha khoa Happy Nha khoa uy tín đang sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sứ thẩm mỹ có tiếng trong ngành. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ, miếng dán sứ được chúng tôi chế tác bền đẹp và sử dụng vĩnh viễn.

Dòng sứ mà nha khoa sử dụng được nhập khẩu chính hãng tại Đức và Mỹ, có nhiều dòng dán sứ veneer không mài răng giá bao nhiêu sẽ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giá ưu đãi sẽ thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi. Vui lòng gọi đến Hotline: 093 786 3535 để nhận được giá chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí