DÁN SỨ VENEER CHO 2 RĂNG CỬA BAO NHIÊU TIỀN

Dán veneer 2 răng cửa bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và mức giá sẽ phụ thuộc vào loại mặt dán bạn lựa chọn...

DÁN SỨ VENEER CHO 2 RĂNG CỬA BAO NHIÊU TIỀN

Răng cửa bị thưa, bị sứt mẻ hay sỉn màu thì dán răng sứ Veneer sẽ phương pháp phục hình tối ưu nhất. Dán răng Veneer sứ giúp khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng với kỹ thuật ít xâm lấn vào cấu trúc của răng.

Dịch vụ dán sứ veneer cho răng cửa đang được nhiều người yêu thích & mong muốn được sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật khi dùng veneer cho răng thưa bao gồm:

Ưu Điểm Khi Chọn Dán Sứ Veneer Cho Răng Cửa

+ Veneer đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ tối đa

Răng bền đẹp trong bóng và tự nhiên là yêu cầu lớn nhất đối với những chiếc răng cửa thưa. Veneer được chế tác dựa trên những lớp sứ cao cấp và mô phỏng răng tự nhiên giống tới 99%.

Ngoài ra nếu được những kỹ thuật viên tay nghề cao chế tác, veneer sứ sẽ càng đạt đẹp tinh xảo rất cao. Thậm chí có những chiếc veneer rất khó phân biệt với răng thật về màu sắc hay các đường vân.

uu-diem-dan-rang-su-veneer.jpg
Dán Sứ Veneer Siêu Mỏng - Siêu Trong Bóng
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0 ĐỒNG - 0 LÃI SUẤT
KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

+ Răng thật được bảo tồn tối đa

Điểm đáng giá nhất khi dán veneer cho răng thưa chính là giữ được men răng ở mức tối đa. Do chỉ phải mài răng rất ít từ 0.1 đến 0.3 mm nên dán sứ Veneer là giải pháp bảo tồn răng thật tốt nhất hiện nay.

Dán veneer 2 răng cửa bao nhiêu tiền đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và mức giá sẽ phụ thuộc vào loại mặt dán bạn lựa chọn...

+ Độ bền cao gấp 5 lần răng thật

Với những chất liệu sứ veneer cao cấp như Zirconia, Cercon, emax và đăc biệt là sứ Lava sẽ đảm bảo độ bền gấp 5 lần so với răng thật, độ bền đẹp gần như vĩnh viễn.

+ Không đau, không ê buốt, ăn nhai thoải mái

Với lớp veneer siêu mỏng như 1 lớp áo giáp bảo vệ bên ngoài cho răng, nên sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể ăn nhai thoải mái mà không hề đau hay ê buốt do chỉ mài mỏng phần men răng.

Nên Chọn Mặt Dán Sứ Nào Cho Răng Cửa Tốt Nhất

Răng cửa đòi hỏi rất nhiều về tính thẩm mỹ và sự bền bỉ cao nên chọn những loại mặt dán sứ Veneer có xuất xứ từ Đức và Mỹ sẽ mang lại hiệu quả tối đa về thẩm mỹ và độ bền.

Thông thường khách hàng sẽ ưu tiên chọn lựa mặt dán sứ Cercon và Zirconia vì cân đối tốt giữa tính thẩm mỹ, độ bền bỉ khi sử dụng và giá thành không quá cao.

- Các dòng sứ Veneer dán sứ cho răng cửa tốt nhất hiện nay:

- Mặt dán Veneer Zirco-Fuji

- Mặt dán Zirconia HT (Xuất sứ Đức)

- Mặt dán Cercon (Xuất sứ Đức)

- Mặt dán Cercon HT (Xuất sứ Đức)

- Mặt dán Emax (Xuất sứ Đức)

- Mặt dán Lava (Xuất sứ Mỹ) - Bảo hành vĩnh viễn

Các nha khoa khác nhau có thể có các tên gọi cho mặt dán khác nhau, nhưng về cơ bản đều phân loại dựa trên chất liệu phôi sứ để phân biệt như phôi sứ: phôi sứ Zirconia và phôi sứ Cercon.

boc-rang-su-cho-rang-cua-happy.jpg
Dán Sứ Veneer Cho Răng Cửa
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
TRẢ GÓP 0 ĐỒNG - 0 LÃI SUẤT

Dán Răng Sứ Veneer Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Giá mặt dán sứ Veneer bao nhiêu tiền tại các nha khoa sẽ phụ thuộc vào phôi sứ chế tạo, tay nghề bác sĩ tại nha khoa, thương hiệu nha khoa cùng công nghệ dán sứ…

Tại nha khoa Happy Smile, giá các loại mặt dán đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với lợi thế có phòng Lab riêng của mình, nha khoa Happy đã tiết kiệm được thời gian và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

dan-su-veneer-gia-bao-nhieu-tien.jpg
Ưu Đãi Giảm Giá 60% Dán Sứ Veneer
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0 LÃI SUẤT

Giá dán sứ Veneer cho 2 răng cửa giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay giá dán sứ Veneer cho răng cửa có thể dao động tùy thuộc vào chất liệu sứ và chế độ bảo hành. Trong đó, dán sứ Veneer Cercon và Emax luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng vì tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao mà dòng sứ này mang lại.

Bảng giá dán sứ Veneer cho răng cửa tại hệ thống nha khoa Happy Smile

DÁN SỨ VENEER 

GIÁ (ƯU ĐÃI)

 Dán sứ Veneer Diamond

 3,000,000 /hàm (trọn gói)

 Veneer Zirconia Fuji (BH 5 năm)

 990,000 /răng

 Veneer Zirconia HT (BH 10 năm)

 1,800,000 /răng

 Veneer Cercon (BH 10 năm)

2,500,000 /răng

 Veneer Cercon HT  (BH 15 năm)

 3,000,000 /răng

 Veneer Emax (BH 15 năm)

 3,500,000 /răng

 Veneer Lava Plus (BH vĩnh viễn)

 5,000,000 /răng

Với bảng giá như trên, thì bạn chọn dán 2 răng cửa bằng loại mặt dán nào sẽ lấy số tiền cho 1 răng nhân đôi lên là được, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí nào khác khi đến với nha khoa Happy. Tham khảo quy trình dán sứ Veneer chuẩn quốc tế tại nha khoa Happy.

dan-su-veneer-sieu-mong.jpg

rang-su-cercon-ht-nhakhoahappy.jpg

rang-toan-su-emax-cao-cap-1.jpg

Đăng ký tư vấn miễn phíCảm ơn Quý Khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 1h.