CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ DIAMOND KHÔNG MÀI NHỎ RĂNG

Hiện nay, với giải pháp Phủ răng sứ Diamond Đức 4.0 không mài răng khiến bạn có thể an tâm hơn để kiến tạo một nụ cười mới tự tin và đẹp rạng rỡ.

CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ DIAMOND KHÔNG MÀI NHỎ RĂNG

Có được hàm răng đều đẹp sẽ góp phần giúp bạn thêm phần tự tin khi giao tiếp và thoải mái tươi cười cùng mọi người. Chính vì vậy, nhiều người chọn giải pháp mài răng để bọc sứ với mong muốn sở hữu hàm răng như ý. Tuy nhiên, nếu nhìn những khó khăn khi phải mài nhỏ răng và vấn đề chi phí khá cao của phương pháp bọc sứ làm một số khách hàng chùn bước.

Hiện nay, với giải pháp Phủ răng sứ Veneer Diamond 4.0 công nghệ làm sứ không mài răng bạn có thể an tâm hơn về nụ cười mới của mình. Vậy công nghệ làm sứ không mài răng Phủ sứ Diamond Đức 4.0  là gì? Chi phí như thế nào? Bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây!

PHỦ RĂNG SỨ VENEER DIAMOND KHÔNG MÀI RĂNG LÀ GÌ ?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện nay, công nghệ làm sứ không mài răng phủ sứ Diamond 4.0 được xem là kỹ thuật tiên tiến, đột phá đem đến một nụ cười tự tin, hoàn mỹ cho khách hàng nhưng không hề gây đau đớn hoặc để lại những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng sau này.

Bằng việc sử dụng vật liệu sứ chuyên dụng phủ lên bề mặt chiếc răng khuyết điểm, phủ sứ Diamond 4.0 hoàn toàn không mài răng, giúp răng gốc được bảo tồn và tuỷ cũng không phải chịu bất cứ sự thương tổn nào.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LÀM SỨ KHÔNG MÀI RĂNG PHỦ SỨ DIAMOND 4.0

Công nghệ làm sứ không mài răng phủ sứ Diamond 4.0 hiện đại phá vỡ những rủi ro và nguy hiểm từ công nghệ phủ sứ cũ, đem đến cho bạn một hàm răng trắng đều, an toàn. Đó là:

✔ Không mài răng thật;

✔ Bảo tồn nguyên vẹn răng gốc và tủy răng;

✔ Không gây ê buốt, viêm nhiễm hay đen viền nướu;

✔ Không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai và sự cảm biến thức ăn;

✔ Hướng đến giá trị thẩm mỹ nụ cười toàn diện;

✔ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Phủ Sứ Khắc Phục Khuyết Điểm Răng Thưa

PHỦ RĂNG SỨ VENEER DIAMOND GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Điểm khác biệt của Phủ Diamond 4.0 so với Bọc răng sứ là bạn không cần lo lắng nhiều đến những vấn đề liên quan như mài răng có đau không, mài răng có nguy hiểm không?…

Bác sĩ khi thực hiện phủ sứ chỉ làm vệ sinh răng sạch sẽ sau đó phủ một lớp sứ mỏng bằng keo dán chuyên dụng. Với phương pháp này, bác sĩ không cần mài răng, đảm bảo giữ lại gốc của bạn. Đặc biệt, không tiêm tê, không ê buốt. Tuy nhiên, phương pháp này không khắc phục được tình trạng răng hư hỏng hay lệch lạc nặng và những bệnh nhân mất răng. Ngoài ra thời hạn sử dụng cũng ngắn hơn phương pháp bọc sứ.

Đối với bất kỳ dịch vụ phục hình răng nào, khách hàng cũng đều quan tâm đến chi phí. Công nghệ làm sứ không mài răng Phủ sứ Diamond 4.0 giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số răng bạn cần phục hình, địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc hỗ trợ.

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Phủ Răng Sứ Veneer Diamond có tốt hay không?

Là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ làm sứ không mài răng Phủ sứ Diamond 4.0 tại Việt Nam, Nha khoa Happy – happy Dental tự tin sẽ đem lại một nụ cười thẩm mỹ và an toàn nhất cho người dân Việt.

Được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễn viên, hotboy, Titoker nôi tiếng  … và hơn 5000 khách hàng hàng đã điều trị thành công tại Nha khoa Happy-Happy Dental, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến hiệu quả tối ưu và sự hài lòng nhất cho từng khách hàng, bởi những yếu tố sau:

- Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Happy – Happy Dental đều là những bác sĩ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ răng sứ.

- Công nghệ cùng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp đảm bảo tính chuẩn xác cao, cho kết quả phục hình răng như mong đợi và tiết kiệm thời gian phục hình.

- Chất liệu răng sứ đa dạng, chất lượng với các dòng răng sứ hiện có mặt trên thị trường từ trung bình đến cao cấp như răng sứ răng sứ Cercon, răng sứ Emax, Lava … phù hợp với yêu cầu và chi phí của từng người.

- Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài nên đảm bảo về chất lượng, độ bền, đặc biệt an toàn trong môi trường khoang miệng và không gây kích ứng nướu răng.

Để biết chính xác phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nào phù hợp với với trường hợp răng của mình, bạn liên hệ Hotline 093 786 3535 hoặc trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp phục hình răng cụ thể với mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí