Cạo vôi răng và tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Vệ sinh răng miệng và tẩy trắng răng được xem là phương pháp đơn giản giúp thay đổi diện mạo của nụ cười một cách nhanh chóng, an toàn. Giá cạo vôi và tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền hiện nay

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Có Nên Cạo Vôi Răng Và Tẩy Trắng Răng Không

Vệ sinh răng miệng (bao gồm các thao tác: Cạo vôi răng, đánh bóng răng, làm sạch kẽ răng) và tẩy trắng răng nha khoa được xem là phương pháp đơn giản giúp thay đổi diện mạo của nụ cười một cách nhanh chóng, an toàn.

Cạo Vôi Răng Và Tẩy Trắng Răng còn mang đến lợi ích như sau:

- Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng

- Loại bỏ hơi thở có mùi hôi

- Phòng ngừa các bệnh do vôi răng gây ra

- Bảo vệ răng và xương hàm khỏe mạnh

- Lấy lại tính thẩm mỹ, răng trắng sáng hơn

- Giúp tự tin hơn trong trong giao tiếp…

Giá Cạo Vôi Răng Và Tẩy Trắng Răng Hết Bao Nhiêu Tiền

Vôi răng là những mảng bám bị vôi hoá trên bề mặt răng và giữa răng với nướu. Vôi răng quá nhiều đe doạ đến sức khoẻ răng miệng do có thể gây viêm nướu. Do đó cần lấy vôi răng và đánh bóng răng định kỳ từ 6 tháng/lần nhằm loại bỏ các mảng bám này.

Bên cạnh đó, để răng có thể sáng bóng hơn và đáp ứng được tiêu chuẩn nụ cười. Nha sĩ luôn khuyến khích khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Tẩy Trắng Răng. Chỉ sau một liệu trình sử dụng trung bình từ 45 – 60 phút, răng của khách hàng sẽ được nâng từ 1 – 2 tone tùy theo tình trạng và mức độ của răng. Phương pháp này vừa tiết kiệm được chi phí cạo vôi răng vừa giúp răng trắng sáng như mong muốn.

khach-hang-tay-trang-rang-laser-nhakhoa-happy.jpg
Tẩy Trăng Răng Laser Whitening -60% chỉ còn 799K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Chi phí tổng cho gói cạo vôi răng và tẩy trắng răng tại nha khoa Happy Smile

Hiện tại, giá cạo vôi răng dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng (cho cả 2 hàm). Mức giá có thể dao động chút ít phụ thuộc vào tình trạng vôi răng nhiều hay ít.

Còn giá tẩy trắng răng Laser Whitening ưu đãi từ 800.000 đến 1.500.000 đồng (tặng máng tẩy tại nhà trị giá 500.000). Và được tặng kèm bộ tẩy trắng răng tại nhà khi chọn gói tẩy trắng răng 2 lần tại nha khoa.

► Như vậy chi phí giá tiền combo cao vôi và tẩy trắng răng sẽ dao động từ 1.000.000 đến 1.800.000 (tẩy trắng 2 lần)

Quy Trình Cạo Vôi Và Tẩy Trắng Răng Laser Tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, quá trình cạo vôi răng sẽ được diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút tùy theo cấp độ. Mọi hoạt động sẽ được diễn ra tại phòng điều trị vô trùng, dụng cụ được sát khuẩn kỹ lưỡng.

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng được thăm khám răng tổng quát bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Dựa trên tình trạng răng bác sĩ sẽ tư vấn rõ hướng điều trị, mức độ cải thiện tình trạng răng sau khi thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Quy trình được thực hiện tại phòng chăm sóc vô trùng, mỗi khách hàng đều có một bộ dụng cụ riêng biệt. Bước đầu khách hàng sẽ được vệ sinh sạch khoang miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, giúp quá trình cạo vôi răng diễn ra dễ dàng và không xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Bước 3 – Cạo vôi răng

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng có mức sóng siêu âm phù hợp đẩy sạch các mảng bám trên răng mà không gây ảnh hưởng đến men răng. Làm sạch sâu các mảng bám trong kẽ răng, chân răng, một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 4 – Đánh bóng răng

Sau khi lấy sạch mảng bám, răng sẽ được đánh bóng bằng đầu chổi mềm và dung dịch. Giúp bề mặt răng trơn láng, sáng bóng hơn.

Bước 5 – Tẩy trắng răng Laser

Quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra từ 30-45 phút tùy theo tình trạng màu răng và yêu cầu của khách hàng. Quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa.

Bước 6 – Kiểm tra tổng quát:

Kiểm tra kỹ tình trạng răng, trước khi kết thúc.

Bước 7 – Hướng dẫn chăm sóc răng tại nhà:

Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình phương thức chăm sóc răng tại nhà phù hợp như: phương thức đánh răng đúng cách, những lưu ý cần tránh trong ăn uống gây ảnh hưởng đến men răng, lịch tái thăm khám răng định kỳ… 

Tẩy Trăng Răng Laser Whitening -60% chỉ còn 799K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Đăng ký tư vấn miễn phíCảm ơn Quý Khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 1h.