CÁCH GIỮ MÀU RĂNG TRẮNG SÁNG LÂU HƠN SAU KHI TẨY TRẮNG

Tẩy trắng răng tại nha khoa hiện là giải pháp cực kì hiệu quả để có ngay hàm răng trắng sáng và đều màu, nhưng giữ màu răng được trắng sáng được lâu hơn lại không hề dễ dàng.

CÁCH GIỮ MÀU RĂNG TRẮNG SÁNG LÂU HƠN SAU KHI TẨY TRẮNG

Tùy thuộc vào cách sinh hoạt hằng ngày cũng như cách chăm sóc răng sau tẩy trắng của riêng mỗi người mà thời gian trắng sáng của răng sau khi tẩy sẽ giảm dần.

Vì vậy, nếu muốn giữ cho màu răng trắng sáng sau khi tẩy trắng được lâu hơn hãy thử những bí quyết sau đây nhé.

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG HAY KHÔNG ?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động giúp đánh bật các phân tử làm đổi màu đang bám lại trên răng từ lâu, đồng thời các phân tử làm trắng răng sẽ len lỏi vào thân răng làm cho răng trắng sáng hơn trước.

Tuy nhiên,nguyên lý hoạt động của phân tử này tồn tại trên răng là để duy trì màu trắng sáng chứ không có tác dụng làm đánh bật các phân tử làm đổi màu răng. Cho nên đây chính là lý do tại sao kết quả tẩy trắng răng không thể duy trì vĩnh viễn.

gia-tay-trang-rang-laser.jpg

Quá trình trắng răng nhanh chóng chỉ mất 45 phút

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG

Tuy nhiên, vẫn có thể duy trì độ trắng sáng lâu dài cho màu răng sau khi tẩy trắng được bền màu theo thời gian. Tham khảo giá tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới tại đây: https://nhakhoahappy.vn/Tin-tuc/GIA-TAY-TRANG-RANG-NHA-KHOA-BAO-NHIEU-TIEN.aspx

Một số lưu ý có thể giúp răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng được lâu hơn:

✭ Hạn chế thực phẩm có màu

Đây là điều quan trọng nhất cho răng sau khi tẩy trắng cần chú ý cách ăn uống thường ngày. Bởi vì, các loại thực phẩm có màu là một trong những nguyên nhân chính làm biến đổi màu răng và làm răng bị xỉn màu.

Vì thế, tốt nhất nên tránh những loại thức ăn, nước uống sậm màu như: cà phê, thuốc lá.... Không nên uống trực tiếp, nên sử dụng ống hút để tránh nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt răng.

✭ Chăm sóc răng miệng thường xuyên

Ngay sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, nên chải răng hoặc súc miệng bằng máy tăm nước tốt nhất, chỉ nha khoa,  nước súc miệng làm sạch sẽ khoang miệng. Chải răng ít nhất 2 lần/ ngày và dùng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần/ ngày.

✭ Khám răng nha khoa định kỳ

Nên theo lịch khám răng tại các nha khoa định kỳ 6 tháng/1 lần để kiểm tra mảng bám, răng, mảng bám đổi màu và tổng quát trong khoang miệng.

Sau khi tẩy trắng bạn đừng quên xin tư vấn từ bác sĩ về chế độ chăm sóc răng miệng sau đó nhằm giúp bảo toàn kết quả tẩy trắng răng lâu nhất. Với trường hợp không thể tẩy trắng có thể chọn giải pháp dán sứ veneer với giá dán răng sứ Veneer đang rất ưu đãi tại nha khoa Happy.

dan-rang-su-veneer-khong-mai-rang.jpg

Dán sứ Veneer siêu mỏng - siêu trong bóng

Hiện tại, Happy Dental có sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc tẩy trắng nhập khẩu. Công nghệ này tuy có giá tẩy trắng răng cao hơn nhưng mang lại hiệu quả trắng sáng ngay tức thì mà còn duy trì độ trắng sáng từ sâu bên trong, kéo 1-3 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học.

Đăng ký tư vấn miễn phí