Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm phụ thuộc vào số lượng răng và loại răng sứ được chọn để bọc. Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền

Nên chọn loại răng sứ nào phù hợp? Tổng chi phí ca bọc sứ nguyên hàm là bao nhiêu? Để giải đáp các câu hỏi trên chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây:

BỌC SỨ NGUYÊN HÀM LÀ BỌC BAO NHIÊU RĂNG ?

Để biết bọc sứ nguyên hàm bạn cần bọc bao nhiêu răng thì Bác sĩ phải thăm khám khách hàng trước mới đưa ra kết luận.
Thông thường, bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha khoa Happy thì Bác sĩ sẽ khuyên bạn chỉ cần bọc những răng nào lộ diện ra khỏi khuôn miệng khi cười tự nhiên. Những chiếc răng còn lại không lộ diện khi cười nếu không có bệnh lý thì không cần thiết phải bọc.
Cụ thể như sau:

– Với người khuôn miêng cười rộng thường sẽ bọc 10 răng/1 hàm, tức là 20 răng cho cả 2 hàm trên và dưới.

– Với người khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình thường sẽ bọc 6 – 8 răng/1hàm, tức là 12-16 răng cho cả 2 hàm

– Nhưng không phải trường hợp nào cũng phải theo những số răng cố định như trên, quyết định bọc bao nhiêu răng còn căn cứ trên một số yếu tố khác như: bệnh lý  về răng của khách, nhu cầu khách hàng…

Bọc răng sứ nguyên hàm thì ngoài các yếu tố như khuôn miệng, bệnh lý về răng còn phải căn cứ các yếu tố như: đường viền nướu, kiểu dáng khuôn mặt, màu da, khẩu hình nụ cười…để có phương án thẩm mỹ răng sứ sao cho nụ cười tươi tắn, tự nhiên, gợi cảm và cuốn hút nhất.

Ưu đãi 60% khi khách hàng đặt lịch hẹn Online
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM GIÁ BÁO NHIÊU ?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng và loại răng sứ được bọc.

Khi làm răng sứ kể cả làm ít răng hay làm nguyên hàm thì cần phải chọn các loại răng sứ đáp ứng được 4 yêu cầu sau: Tính thẩm mỹ cao, ăn nhai thuận tiện như răng thật, độ bền trên 20 năm và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Do đó, nên chọn các loại răng sứ có chứng chỉ lưu hành quốc tế: Zirconia, Cercon, Cercon HT (của Đức), Lava Plus (Mỹ), … Đây là các loại răng sứ và giá dán sứ Veneer tại nha khoa.

Đăng ký tư vấn miễn phí