Bảng màu răng sứ Lava bao nhiêu màu? Sứ Lava có bị xuống màu không?

Bảng màu răng sứ Lava 3M có màu sắc vô cùng tự nhiên, độ trong bóng và mờ hoàn hảo, đủ 16 màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bảng màu răng sứ Lava bao nhiêu màu? Sứ Lava có bị xuống màu không?

Răng sứ Lava là một trong những dòng sứ cao cấp hàng đầu hiện nay. Dòng răng này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt với khả năng chịu lực và độ bền cao. Đặc biệt bảng màu răng sứ Lava cũng rất đa dạng nên phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam.

1. Bảng màu răng sứ Lava phổ biến trên thị trường hiện nay

Răng sứ Lava sẽ có 2 nhóm bảng màu chính bao gồm : Basic (cơ bản) và Master (nâng cao)

Bảng màu Vita Classic

Vita Class là bảng màu cơ bản và được nhiều nha khoa sử dụng rộng rãi. Bảng màu này sẽ được chia thành 4 nhóm màu chính, ký hiệu lần lượt là:

A - nhóm màu sắc nâu

B - nhóm màu vàng đỏ

C - nhóm màu sắc xám

D - nhóm màu sắc xám đỏ

Mỗi gam màu cơ bản này lại được tiếp tục chia thành các nhóm màu nhỏ hơn từ 3 - 5 tông màu khác nhau, từ nhạt đến đậm dần.

Bảng màu Vita 3D Master

Một biến thể khác của Vita Classic cũng được nhiều nha khoa sử dụng là Vita 3D Master. Bảng răng sứ Vita 3D Master có 29 màu sắc, được chia thành 6 nhóm. Trong đó 0 có màu sắc cao nhất và số 5 có độ sáng thấp nhất.

Mỗi nhóm màu sẽ được chia thành 3 biến thể:

M - màu tiêu chuẩn

L - màu tone vàng

R - màu sắc ánh đỏ

uu-diem-dan-rang-su-veneer.jpg

2. Cách chọn màu răng sứ Lava phù hợp nhất

Lựa chọn màu răng sứ Lava là yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Nếu không chọn màu phù hợp, sẽ mất đi sự hài hòa giữa các răng với nhau khiến kết quả bọc không như ý. Vì vậy khi bọc sứ bạn nên chọn dựa theo màu răng thật. màu da và lòng mắt.

+ Chọn răng sứ theo màu răng thật:

Đây là một mẹo bác sĩ thường sử dụng khi khách hàng có nhu cầu bọc sứ. Tip này sẽ giúp bạn chọn được màu sắc tương đồng và tự nhiên nhất.

+ Chọn sứ theo màu da:

Màu da có sự liên quan mật thiết với màu da mỗi người. Mỗi màu da sẽ có một tông màu sứ riêng và không giống nhau. Với người màu da đen, ngăm đen, màu sắc phù hợp là màu trắng đục. Với người có làn da trắng, màu trắng trong sẽ khá được ưa chuộng. Màu vàng đục, vàng trắng là màu sắc được đại đa số người Việt có màu da vàng lựa chọn.

+ Dựa trên màu lòng mắt:

Để có thể sở hữu hàm răng tự nhiên nhất thì độ trắng bóng của răng và màu lòng trắng mắt nên tương tự nhau. Khi lựa chọn răng sứ, không nên để màu sứ trắng hơn lòng mắt nhé! 

3. Răng sứ Lava có bị xuống màu không?

Khi sử dụng một thời gian, axit trong khoang miệng, đồ ăn, thức uống có thể khiến các loại răng sứ bị xuống màu. Tuy nhiên mức độ xuống màu như thế nào sẽ còn phụ thuộc vào loại sứ bạn chọn. Với răng sứ Lava 3M, thành phần chế tác nên răng là 100% sứ, áp dụng công nghệ nano có độ thấu quang như ngà răng thật. Vì vậy răng sứ Lava có thẻ duy trì được độ sáng bóng tự nhiên trong thời gian dài sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa bọc sứ Lava uy tín

Đội ngũ chuyên môn cao: Để quyết định kết quả của ca thẩm mỹ răng sứ, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tay nghề của bác sĩ càng cao thì việc lấy dấu, gắn răng sẽ càng thuận lợi và chính xác.

Hệ thống trang thiết bị an toàn, vô trùng: Tại 3 chi nhánh của Happy Smile, hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Trước khi bắt đầu, mọi thiết bị, môi trường sẽ được vô trùng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi thực hiện.

Chế độ chăm sóc minh bạch: Tại Happy Smile, khi lựa chọn dòng sứ Lava, bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành chính hãng có thời hạn lên đến 15 năm. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành trọn đời chỉ có riêng tại nha khoa.

dan-rang-su-lava-plus.jpg

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Lava tại Happy Smile

Khách hàng khi đến nha khoa Happy Smile đều tin tưởng dịch vụ và chất lượng tại đây. Mỗi khách hàng đều là niềm tự hào cũng như niềm tin để đội ngũ y bác sĩ tiếp tục trên con đường kiến tạo nụ cười hoàn mỹ.

Đăng ký tư vấn miễn phí