Trồng răng số 6 giá bao nhiêu tiền

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép Implant. Chi phí trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc và phương pháp bệnh nhân lựa chọn.

Trồng răng số 6 giá bao nhiêu tiền

Trồng răng số 6 nhằm phục hồi chức năng ăn nhai và bảo vệ răng miệng khỏi biến chứng do mất răng gây nên. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép Implant. Chi phí trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc và phương pháp bệnh nhân lựa chọn.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG SỐ 6 GIÁ BAO NHIÊU

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giải pháp phục hồi răng mà khách hàng chọn lựa; trồng răng Implant (trồng răng vĩnh viễn), trồng răng sứ (bắc cầu răng sứ), hàm giả tháo lắp (răng nhựa). 

1. Giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant)

Implant là phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại được bác ĩ khuyên dùng hiện nay. Cấu tạo răng sẽ có ba phần: Trụ Implant, khớp nối và răng sứ phục hình. Trong đó trụ Implant là bộ phận có giá cao nhất. Tại Happy Smile, hiện có các dòng trụ:

Trụ Implant Hàn Quốc:

Là loại Implant được nhiều khách hàng lựa chọn và được sản xuất ở Hàn Quốc với giá cả phải chăng. Loại Implant này nổi tiếng có độ tích hợp xương cao, thẩm mỹ và độ bền được chứng minh bởi khách hàng ở khắp 70 quốc gia trên thế giới.

Trụ Implant Mỹ:

Đây là loại Implant được đánh giá là một trong những Implant tốt nhất thế giới. Loại Implant này thường sẽ mất khoảng 2-3 tháng để tích hợp vững chắc trong xương hàm. Trụ có kích thước hoàn mỹ và độ bền cao, nâng tỷ lệ phẫu thuật lên cao đến 99,8%.

Trụ Implant Thụy Sĩ:

Là loại Implant có độ tinh khiết cao. Việc sử dụng chất liệu Titanium tinh khiết sẽ giúp việc tích hợp xương nhanh chóng và lâu dài. Bên cạnh đó còn giúp rút ngắn thời gian lành thương xuống chỉ còn 3-4 tuần.

Để giúp các khách hàng mất răng tiếp cận gần hơn với thành tự vĩ đại của giới nha khoa, hiện Happy Smile đang có ưu đãi chỉ còn 5,9 triệu/trụ.

2. Chi phí trồng răng số 6 với cầu răng sứ

Cầu răng sứ là giải pháp phục hình một dải cầu gồm 3 mão răng sứ kề nhau được gắn cố định trên 2 trụ răng thật. Nếu khách hàng mất răng số 6, bác sĩ sẽ làm trụ nâng đỡ cho cầu răng bằng cách mài răng số 7 và số 5. Sau đó chụp cố định 3 răng lên trên.

► Hiện tại Happy Smile, chi phí dao động cho phương pháp cầu răng sứ cho 3 răng chỉ từ 990.000/răng.

3. Chi phí khi trồng răng bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương phương trồng răng truyền thống thường được sử dụng cho người lớn tuổi. Đây là phương pháp có mức chi phí thấp nhất, dao động khoảng từ 1.500.000 - 3.500.000/hàm tại các cơ sở nha khoa khác.

HAPPY SMILE - ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG  UY TÍN TẠI TP.HCM

Giữa vô vàn nha khoa khác nhau đang hình thành, Happy Smile với hơn 10 năm hoạt động đã tạo dựng được uy tín và tin cậy, khẳng định được vị thế của mình trong giới. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ bắt đầu thăm khám, chụp X-quang và yêu cầu một số xét nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ trồng răng uy tín, có chứng chỉ chuyên sâu nha khoa.

Môi trường phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn được bộ Y tế thẩm định. Quy trình khử trùng tiêu chuẩn đảm bảo dụng cụ được bảo quản tốt nhất.

Thiết bị nha khoa tiên tiến hỗ trợ trong suốt quá trình, giúp xác định vị trí đặt trụ và phù hợp với khớp cắn đảm bảo độ an toàn cao, hạn chế sưng tấy và chảy máu.

Ngoài ra, nha khoa Happy Smile còn hỗ trợ ứng dụng giả định hiện đại để chế tạo máng phẫu thuật 3D nhằm hỗ trợ bác sĩ tối ưu quá trình đặt trụ Implant.

Đăng ký tư vấn miễn phí