Trồng răng hàm số 7 giá bao nhiêu tiền ?

Răng số 7 hay còn được biết đến là răng cối số 2, là chiếc răng hàm đảm nhận chức năng ăn nhai của mỗi người. Răng số 7 không mọc lại khi xảy ra mất răng và chỉ mọc duy nhất 1 lần.

Trồng răng hàm số 7 giá bao nhiêu tiền ?

Vậy trồng răng hàm số 7 giá bao nhiêu ? Địa chỉ nha khoa nào trồng răng uy tín hiện nay ?

GIÁ TRỒNG RĂNG HÀM SỐ 7 BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giải pháp phục hồi răng mà khách hàng chọn lựa; trồng răng Implant (trồng răng vĩnh viễn), trồng răng sứ (bắc cầu răng sứ), hàm giả tháo lắp (răng nhựa). 

1. Trồng răng bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng đơn giản, chỉ trong vài ngày bệnh nhân đã lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Chi phí thực hiện trồng răng sứ trung bình sẽ rơi vào khoảng 1.000.000 - 3.000.000 VNĐ/răng. Với những loại sứ có chất liệu tốt hơn, chi phí sẽ càng cao hơn. Có thể nói chất liệu sứ chính là yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng cửa.

2. Trồng răng Implant (trồng răng vĩnh viễn)

Implant là kỹ thuật phục hồi răng hiện đại nhất, có nhiều ưu điểm hơn so với kỹ thuật cấy ghép truyền thống. Trong đó nổi bật với khả năng cải thiện chức năng ăn nhai tương tự răng thật, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và tồn tại trọn đời nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc đúng cách.

Giá trồng răng cửa bằng phương pháp Implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  • Chất liệu răng sứ: Mỗi loại răng sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau dẫn đến chi phí sẽ khác nhau.
  • Sức khỏe răng miệng: Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng để biết chính xác số răng mất cũng như các bệnh lý để lên phác đồ điều trị.
  • Nha khoa uy tín: Trồng răng hàm số 7 giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào địa chỉ trồng răng. Trồng răng tại những địa chỉ uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại sẽ cao hơn rất nhiều so với những nha khoa không đạt tiêu chuẩn.

3. Trồng răng tháo lắp

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo khung hàm mô phỏng nướu răng thật và răng giả làm từ sứ hoặc nhựa dẻo được lắp trực tiếp lên nướu bệnh nhân nhằm lắp đầy vị trí răng khuyết trên cung hàm. Hàm giả tháo lắp làm từ nhựa nên sẽ có độ bền thấp vì vậy cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này để phục hình răng cửa.

Hiện nay chi phí trồng răng hàm phụ thuộc vào nhu cầu phục hình một hoặc nhiều răng khách hàng. Mức giá trung bình mà hầu hết các nha khoa áp dụng sẽ dao động từ 500.000 - 1.500.000 VNĐ/răng.

NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG NÀO LÀ TỐT NHẤT

Trong nha khoa, mỗi phương pháp phục hình, thẩm mỹ răng đều sẽ có từng ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy để có quyết định đúng đắn trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo qua trước ý kiến chuyên gia.

Tại  Happy Smile, trồng răng Implant là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

- Mang đến tính thẩm mỹ tự nhiên tương tự răng thật.

- Trụ Implant tích hợp vào xương hàm nên chịu lực tốt, chức năng ăn nhai tốt hơn nhiều lần so với cầu răng sứ hay tháo lắp.

- Kỹ thuật không xâm lấn, bảo tồn tối đa răng thật của bệnh nhân. Với trường hợp bệnh nhân mất răng đơn lẻ, cấy ghép Implant sẽ cắm trực tiếp vào vị trí răng đã mất mà không cần tác động đến các răng liền kề khác.

- Cấy ghép Implant hoàn toàn giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, vì vậy bạn không cần phải lo lắng gương mặt sẽ có dấu hiệu lão hóa sớm.

- Tuổi thọ của phương pháp được đánh giá là cao nhất hiện nay. Nếu người bệnh biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt khả năng răng có thể duy trì vĩnh viễn.

ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG HÀM SỐ 7 UY TÍN VÀ AN TOÀN

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa khác nhau ở khắp khu vực TP.HCM. Trong đó, Happy Smile được xem là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Kỹ thuật trồng răng IMPLANT được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giấy tờ bằng cấp đầy đủ cùng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng và chăm sóc tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết trồng răng hàm số 7 giá bao nhiêu vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox fanpage để được Happy Smile giải đáp.

Đăng ký tư vấn miễn phí