TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG

Tẩy trắng răng nha khoa giúp răng bạn sáng màu nhanh chóng chỉ sau 45 phút hơn so vớI lúc bình thường, còn việc sáng lên bao nhiêu và bao lâu phụ thuộc vào cách bạn tẩy trắng và quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng sau khi tẩy.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG

Vậy làm thế nào để tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả như tẩy tại nha khoa chắc hẳn các bạn đang rất quan tâm. Nha khoa Happy Smile sẽ chia sẻ cùng bạn cách tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả qua bài viết này nhé.

Tẩy Trắng Răng Bằng Các Nguyên Liệu Tự Nhiên

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn các nguyên liệu tẩy trắng răng tại nhà như: giấm táo, vỏ chuối, than tre, chanh, banking soda….

Các nguyên liệu này có thể dễ dàng tìm thấy tại nhà bạn. Nhưng hiệu quả đạt được không cao. Và cần thời gian rất dài kiên trì sử dụng.
Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian có thể chọn lựa phương pháp tẩy trắng răng Laser, giá tẩy trắng răng Laser hiện đang ưu đãi tại hệ thống nha khoa Happy Smile chỉ từ 799K.

Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Bằng Ngậm Máng Tẩy Trắng Răng

Để kết quả tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng máng tẩy trắng các bạn nên tuân thủ các bước sau:

- Đến nha khoa để vệ sinh vôi răng, vì răng sạch vôi sẽ giúp cho thuốc tẩy dễ ngấm vào răng hơn.

- Nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy riêng vừa vặn cho mỗi khách hàng.

- Nha khoa sẽ hướng dẫn bạn quy trình tẩy trắng răng tại nhà với thuốc. Thuốc tẩy phải đảm bảo chất lượng tốt và nồng độ thuốc tẩy phù hợp để bạn tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả.

- Ngậm máng tẩy mỗi ngày từ 1 - 2 giờ đồng hồ trong lúc rảnh rỗi, nghỉ, ngơi, xem tivi hay đọc sách. Thời gian phù hợp nhất để ngậm máng tẩy là trước khi đi ngủ.

- Sau khi ngậm xong, bạn hãy tháo máng tẩy ra rửa sạch, đánh răng và hoàn tất 1 lần tẩy trắng.

Thông thường để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng tại nhà tốt thì cần thực hiện liên tục từ 1-2 tuần. Sau khi hoàn tất quá trình ngậm máng tẩy, bạn sẽ nhận kết quả là thấy răng trắng sáng hẳn ra so với bình thường bật từ 3 đến 5 tone.

tay-trang-rang-tai-nha-an-toan-khong.jpg

Những Lưu Ý Sau Khi Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, răng sẽ dễ bị thấm hút màu hơn bình thường nên các bạn cần tránh dùng thức ăn và thức uống có màu để ảnh hưởng tới kết quả tẩy trắng, ví dụ như: trà,trà sữa, cà phê, nước ngọt các loạI có màu, bún bò, các loại đồ ăn nước có màu khác…

Sau khi ăn, uống xong bạn nên xúc miệng thật sạch bằng nước lọc. Lưu ý vẫn nên duy trì ngậm máng tẩy để hiệu quả trắng sáng được lâu dài. Nếu kiên trì ngậm máng tẩy kết hợp ăn uống hạn chế chất gây màu thì vẫn có thể giữ tone trắng sáng từ 1 đến 3 năm. Ngoài ra có thể chọn lựa giải pháp bọc răng sứ hoặc dán sứ Veneer để răng được trắng sáng và đều đẹp hoàn hảo.

Đăng ký tư vấn miễn phí