Răng Toàn Sứ Cercon Có Mấy Loại Và Loại Nào Tốt Nhất

Răng sứ Cercon đang được đa số các nha khoa đánh giá là dòng răng sứ bền đẹp và giá phù hợp nhất hiện nay. Là loại răng có độ chịu lực gấp 5 lần răng thật và sử dụng được vĩnh viễn như răng thật.

Răng Toàn Sứ Cercon Có Mấy Loại Và Loại Nào Tốt Nhất

Răng Sứ Cercon Có Mấy Loại Hiện Nay

Hiện nay, răng sứ Cercon có 2 loại cơ bản là răng sứ Cercon Zirconia (Cercon thường) và răng sứ Cercon HT. Mỗi dòng sứ Cercon này đều mang những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu của khách.

Răng toàn sứ Cercon (Zirconia)

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp có tên Zirconium Oxide với đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao, sứ Cercon Zirconia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng,…

Vì vậy, sử dụng mẫu răng sứ này, bạn sẽ không bị dị ứng các mô bên trong khoang miệng và đặc biệt là có được vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Răng toàn sứ Cercon HT

Sứ Cercon HT có khung sườn chế tạo từ Ziconium Dioxit với độ dày chỉ khoảng 0,5mm giúp hạn chế  tối đa việc mài răng. Đồng thời, sườn được làm từ Zirconia trắng nên có màu sắc giống như men răng thật, mang đến độ thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Răng sứ Cercon HT nổi bật ở độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, mức độ chống mài mòn cao, đảm bảo tính bền chắc lâu dài và tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng. Bạn có thể chọn mẫu răng sứ này để phục hình răng hàm hoặc răng cửa đều rất phù hợp.

Xem thêm: https://nhakhoahappy.vn/tin-tuc/rang-su-cercon-ht-co-tot-khong

rang-su-cercon-ht-nhakhoahappy.jpg

Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Cũng như răng sứ Cercon Zirconia, chi phí bọc răng sứ Cercon HT cũng khá cao so với một số loại răng sứ thông thường. Hiện tại giá răng sứ Cercon Zirconia và Cercon HT trên thị trường dao động từ 2,5 triệu đến 5 triệu.

Giá trồng răng sứ Cercon bao nhiêu tiền tại nha khoa Happy được áp dụng cho những khách hàng đăng ký online như sau:

Loại răng sứ

Giá niêm yết

Giá ưu đãi

Răng sứ Cercon (zirconia)

4 triệu/răng

2 triệu/răng

Răng sứ Cercon HT

5 triệu/răng

3 triệu/răng

(Giá ưu đãi được áp dụng cho đến khi đủ số lượng khách đăng ký)

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không chứa kim loại tốt hiện nay với ưu điểm về độ chịu lực và có màu sắc tự nhiên, trắng sáng và không bị thâm đen ở viền nướu.

Được cho là một trong những chất liệu răng sứ có độ bền cao nhất, chỉ số chịu lực của răng sứ Cercon còn cao gấp gần 5 lần răng thật đạt mức 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Giá răng sứ Cercon HT hiện đang rất ưu đãi tại nha khoa Happy Smile khi khách hàng đăng ký Online nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí