Răng sứ Orodent có bao nhiêu loại? Nên chọn dòng sứ Orodent nào tốt nhất

Hiện nay răng sứ Orodent có 6 loại như sau: Orodent White Matt Zirconia, Orodent High Translucent Zirconia, Orodent Bleach Zirconia, Orodent Gold Zirconia, Orodent Multilayer, Orodent EOS.

Răng sứ Orodent có bao nhiêu loại? Nên chọn dòng sứ Orodent nào tốt nhất

1. Răng sứ Orodent là gì ?

Được mệnh danh là loại răng sứ an toàn nhất thế giới, răng sứ Orodent được sản xuất 100% nguyên liệu từ bột sứ Zirconia của Tosoh - Nhà cung cấp bột sứ ZIRCONIA lớn nhất thế giới. Quy trình sản xuất Orodent đạt tiêu chuẩn chất lượng UNI EN ISO 13485, các chứng nhận IQNet cho các sản phẩm trong lĩnh vực phẫu thuật – y tế.

2. Răng sứ Orodent có mấy loại ?

Răng sứ Orodent được đánh giá từ chuyên gia là dòng răng sứ an toàn nhất thế giới. Hiện nay răng sứ Orodent có 6 loại như sau:

  • Orodent White Matt Zirconia,
  • Orodent High Translucent Zirconia,
  • Orodent Bleach Zirconia,
  • Orodent Gold Zirconia,
  • Orodent Multilayer,
  • Orodent EOS.

SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50% KHI ĐẶT LỊCH ONLINE

nut-dang-ky-khuyen-mai.png

2.1 Răng sứ Orodent White Matt Zirconia

Răng sứ Orodent White Matt Zirconia nổi tiếng với độ bền hoàn hảo, khả năng chịu lực (độ cứng) đến đến 1400 Mpa, cứng nhất trong tất cả các loại răng sứ. Vậy nên nó phù hợp để phục hình răng sứ thẩm mỹ ở tất cả các vị trí răng trên cung hàm, mang đến độ bền tuyệt hảo. Đồng thời còn có thể sử dụng răng sứ Orodent White Matt Zirconia trong các phương pháp phục hình răng khác như: Mão sứ đơn, cầu răng sứ, trồng răng Implant,...

Ngoài độ cứng hoàn hảo, răng sứ Orodent White Matt Zirconia có độ trong mờ là 35% mang đến thẩm mỹ cao, hàm răng mới rạng ngời và hoàn mỹ hơn.

2.2 Răng sứ Orodent High Translucent Zirconia

Răng sứ Orodent High Translucent Zirconia có độ cứng 1200 MPa, gấp nhiều lần so với răng thật. Đồng thời độ trong mờ 43% giúp răng sứ Orodent High Translucent Zirconia luôn giữ được màu sắc trắng sáng theo thời gian.

Răng sứ Orodent High Translucent Zirconia phù hợp sử dụng để phục hình răng sứ đơn và cầu răng sứ toàn hàm.

2.3 Răng sứ Orodent Bleach Zirconia

Răng sứ Orodent Bleach Zirconia luôn nhận được sự yêu thích của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân lựa chọn. Với độ trong mờ đến 45%, dòng răng sứ Orodent Bleach Zirconia mang tone màu trắng sáng lấp lánh nhờ thành phần gồm bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) kèm các tinh thể hạt kim cương mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút.

2.4 Răng sứ Orodent Gold Zirconia

Răng sứ Orodent Gold Zirconia được mệnh danh là dòng răng sứ mang đến nụ cười tự nhiên nhất. Với một màu A1 duy nhất, độ trong mờ đạt tới 45% nên màu sắc cực kỳ chân thật mà tự nhiên. Đây là dòng răng sứ rất thích hợp với những ai thích răng có màu sắc chuẩn tự nhiên nhưng vẫn mang vẻ đẹp rạng rỡ hoàn mỹ.

2.5 Răng sứ Orodent Multilayer

Răng sứ Orodent Multilayer là dòng phôi đa lớp phù hợp để thực hiện làm cầu răng sứ, mão sứ đơn. Răng sứ Orodent có độ trong mờ là 45%, độ uốn cong (độ cứng) 1200 Mpa mang lại khả năng chịu lực vô cùng tốt.

2.6 Răng sứ Orodent EOS

Răng sứ Orodent EOS có cấu tạo với 4 lớp chính và 3 lớp chuyển tiếp, có độ trong mờ cao tới 48% mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho hàm răng. Răng sứ Orodent EOS là dòng sứ hoàn hảo nhất để lựa chọn làm cầu răng sứ hoặc dán sứ Veneer.

Tham khảo bảng giá dòng sứ Orodent tại nha khoa Happy Smile. Top 3 đối tác tiêu thụ sứ lớn nhất của Orodent tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn miễn phí