Răng sứ Lava 3M có xuất xứ từ nước nào

Răng sứ Lava của nước nào? Do nước nào sản xuất? Răng sứ Lava là một trong những dòng sứ cao cấp hàng đầu của tập đoàn 3M.

Răng sứ Lava 3M có xuất xứ từ nước nào

Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các cơ sở có dịch vụ này tại TP.HCM. Cùng Happy Smile tìm hiểu về răng sứ Lava của nước nào và địa điểm bọc răng sứ Lava uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Răng sứ Lava của nước nào?

Răng sứ Lava là dòng răng toàn sứ được tập đoàn 3M của Mỹ nghiên cứu và phát triển. Mão Lava là dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu cầu sự hoàn hảo. Quá trình sản xuất răng được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận từ quá trình thiết kế đến gia công sản phẩm. 

Răng sứ Lava vượt trội các dòng sứ khác độ thẩm mỹ, màu sắc và hình dáng cho chiếc răng thật. Cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, nên chi phí bọc sứ Lava tất nhiên sẽ cao hơn so với một số mẫu răng sứ thông thường khác, thế nhưng kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Với công nghê và chất liệu hàng đầu, Lava 3M là một sự lựa chọn hàng đầu để tái tạo nên nụ cười hoàn hảo nhất cho bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Lava 3M

Răng sứ Lava 3M được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với răng sứ thông thường nhưng về nhược điểm thì vẫn có, cụ thể:

1. Ưu điểm răng sứ Lava

Độ bền rất cao, cứng chắc

Răng toàn sứ Lava có độ bền cao gấp khoảng 6 - 7 lần răng thật và có thể chịu lực nhai rất cao. Nhờ đó bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn cứng mà không sợ các vấn đề như sứt mẻ, gãy răng.

Không bị bào mòn trong môi trường khoang miệng

Lớp men sứ cao cấp bao bọc bên ngoài răng rất khó bị bong tróc và có khả năng chống bám dính cao. Giúp hạn chế các mảng bám thức ăn trên bề mặt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì thế bạn không phải sợ răng bị bào mòn trong môi trường axit khoang miệng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những điểm vượt trội và cũng là điều mà nhiều người rất quan tâm chính là tính thẩm mỹ. Nhờ công nghệ chế tác mão răng Lava hiện đại đã giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Nhìn trông rất giống với răng thật, răng sứ đẹp cho bạn nụ cười tự nhiên hoàn hảo nhất. Độ trắng sáng của răng cũng giúp bạn tràn đầy tự tin trước mọi người xung quanh.

Không gây ra kích ứng

Răng sứ Lava Plus không gây ra các kích ứng như các loại răng sứ kim loại thông thường, chất lượng kém. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn loại răng sứ này.

2. Về nhược điểm của sứ Lava 3M

Nhược điểm của răng sứ Lava 3M chính là chi phí cao, phù hợp với người có điều kiện tài chính ổn định. Tuy nhiên, nếu so sánh với các loại răng sứ thông thường khác thì bỏ ra chi phí cao hơn nhưng nhận lại được rất nhiều lợi ích vượt trội cũng là điều xứng đáng.

Cùng với Lava 3M còn khá nhiều dòng răng sứ cao cấp khác được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo như: Răng sứ Orodent, răng sứ Emax, răng sứ Cercon HT , răng sứ Zirconia HT...

Số lượng phòng khám trên địa bàn TP.HCM hiện nay rất nhiều, vì vậy khi lựa chọn địa chỉ bọc sứ, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ nào đáng tin cậy. Bài viết trên đã cho bạn biết răng sứ Lava của nước nào và địa chỉ bọc răng sứ Lava uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí