Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay

Đặc biệt phương pháp niềng răng trong suốt invistray tại Nha khoa Happy đang là dịch vụ cực hot với chi phí hấp dẫn chỉ còn 25 triệu. Trong khi các nha khoa khác chi phí sẽ dao động trong khoảng 30-100 triệu tùy trường hợp nặng nhẹ khác nhau.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay

Hầu hết chúng ta ai cũng muốn có một hàm răng đều đẹp và trắng sáng. Nhiều khách hàng gặp trường hợp răng bị khuyết điểm sai lệch và muốn khắc phục nhưng vẫn còn băn khoăn việc phải đeo niềng sắt. Vậy nên niềng răng trong suốt đã trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm.

Ở bài viết này cùng nha khoa Happy tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền ?

Mỗi trường hợp khuyết điểm răng sẽ có phương pháp điều trị phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi nào người bệnh nên niềng răng trong suốt ?

► Răng móm

Răng móm hay còn gọi là răng bị khớp cắn ngược. Đây là một dạng lệch khớp cắn rất phổ biến ảnh hưởng chức năng ăn nhai và phát âm. Đồng thời nó còn khiến người bệnh trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp, nụ cười không được hoàn hảo,...

► Răng khấp khểnh

Biểu hiện rõ thấy nhất là các răng mọc lộn xộn, mọc sai vị trí, thậm chí là chèn lên nhau. Răng khấp khểnh làm giảm sức ăn nhai, thức ăn dễ bị kẹt ở các kẽ răng rất khó vệ sinh. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng như: Sâu răng, viêm nha chu, răng lung lay,... Đặc biệt răng khấp khểnh là yếu tố làm mất điểm thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

► Răng hô, vẩu

Răng bị hô, vẩu là trường hợp sai lệch khớp cắn khi mà răng cửa hàm trên chìa ra nhiều so với răng cửa hàm dưới. Răng hô, vẩu khiến gương mặt bị mất cân đối, kém thẩm mỹ, đồng thời chức năng ăn nhai cũng bị giảm.

► Răng thưa

Là tình trạng khoảng cách giữa các răng trên cùng một cung hàm bị cách xa nhau dẫn đến xuất hiện các khe thưa giữa các răng. Răng thưa ảnh hưởng một phần tới việc ăn nhai và khiến cho nụ cười kém duyên.

Vậy trường hợp nào không nên niềng răng trong suốt ?

Hầu hết tất cả trường hợp đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt. Tuy nhiên vì khả năng tạo lực của khay niềng không mạnh bằng phương pháp niềng răng mắc cài nên khả năng dịch chuyển răng được đánh giá là không tốt bằng. Vậy nên đối với trường hợp khuyết điểm răng quá nặng (Đặc biệt là trường hợp hô, vẩu nặng) thì bác sĩ thường sẽ chỉ được chỉ định phương pháp chỉnh nha mắc cài để đảm bảo hiệu quả được cao nhất.

Tuy nhiên bằng mắt thường chúng ta không thể đánh giá răng thuộc trường hợp nặng hay nhẹ, nên áp dụng phương pháp chỉnh nha nào. Để biết chính xác bạn cần đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp.

uu dien nieng rang trong suot

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền ?

Khi quan tâm đến phương pháp niềng răng trong suốt, ngoài những ưu, nhược điểm của nó thì người bệnh cũng thường rất quan tâm đến vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền ?

Với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign chi phí dao động trong khoảng 60-150 triệu tùy trường hợp nặng nhẹ tương ứng với mức giá khác nhau.

Đặc biệt phương pháp niềng răng trong suốt Invistray tại Nha khoa Happy đang là dịch vụ cực hot được nhiều khách hàng quan tâm. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội tương tự phương pháp niềng răng trong suốt invisalign nhưng nó lại có chi phí thấp hơn rất nhiều.

► Tùy thuộc vào trường hợp nặng nhẹ mà mức giá niềng răng trong suốt sẽ dao động từ 25 triệu đến 80 triệu.

gia nieng rang trong suot 25 trieu

Bạn đang quan tâm đến phương pháp niềng răng trong suốt Invistray và cần biết chính xác giá là bao nhiêu hãy sắp xếp thời gian đến nha khoa để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn chi tiết. Bạn cần tư vấn thêm bất cứ điều gì về răng miệng vui lòng liên hệ Nha khoa Happy qua số hotline: 093 786 35 35.

Đăng ký tư vấn miễn phí