Niềng răng trả góp tại nha khoa Happy Smile với ưu đãi cực sốc

Chi phí niềng răng không quá lớn nhưng cũng không phải là một khoản tiền nhỏ. Vậy nên có rất nhiều khách hàng muốn niềng răng nhưng vẫn còn lăn tăn vì chưa đủ chi phí để thực hiện. Hiện nay, nha khoa Happy Smile đặc biệt hỗ trợ khách hàng chính sách niềng răng trả góp cực kì hấp dẫn

Niềng răng trả góp tại nha khoa Happy Smile với ưu đãi cực sốc

Niềng răng không phải là một thủ thuật nha khoa đơn giản, nó đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao tại các nha khoa niềng răng uy tín. Và chi phí niềng răng không quá lớn nhưng cũng không phải là một khoản tiền nhỏ. Vậy nên có rất nhiều khách hàng muốn niềng răng nhưng vẫn còn lăn tăn vì chưa đủ chi phí để thực hiện.

Nhằm tạo điều kiện để tất cả khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ niềng răng, nha khoa Happy Smile đặc biệt hỗ trợ khách hàng chính sách niềng răng trả góp cực kì hấp dẫn.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Happy Smile nhé.

Các dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Happy Smile

Cũng như các phòng khám nha khoa khác trên thị trường, nha khoa Happy Smile cung cấp các dịch vụ niềng răng phổ biến như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign.

Bên cạnh đó Nha khoa Happy Smile còn cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invistray. Niềng răng trong suốt Invistray là công nghệ chỉnh nha tiên tiến và độc quyền chỉ có tại Nha khoa Happy Smile. Niềng răng trong suốt Invistray sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội tương tự phương pháp Niềng răng trong suốt Invisalign tuy nhiên giá của nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Niềng răng trong suốt Invistray đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng muốn niềng răng trong suốt nhưng không đủ tài chính để Niềng răng trong suốt.

Bảng giá niềng răng nha khoa mới nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá chi tiết và mới nhất của từng phương pháp niềng răng tại Nha khoa Happy Smile.

► Giá niềng răng mắc cài kim loại

Giá dao động khoảng 20 – 35 triệu đồng

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống từ rất lâu. Đây là phương pháp có mức giá rẻ nhất.

► Giá niềng răng mắc cài sứ

Giá dao động khoảng 35 – 50 triệu đồng

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tương tự niềng răng mắc cài kim loại nhưng nó có ưu điểm là mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, vậy nên mức giá cũng cao hơn một chút.

►Giá niềng răng trong suốt Invisalign

Giá dao động khoảng 40 – 120 triệu đồng

Đây là công nghệ chỉnh nha hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, tương ứng với mức chi phí cao nhất trong bảng giá niềng răng. Khay Invisalign gần như vô hình và có thể dễ dàng tháo lắp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha chính xác nhất.

► Giá niềng răng trong suốt Invistray

Giá niềng răng trong suốt Invistray dao động khoảng 25 – 40 triệu đồng

Niềng răng trong suốt Invistray là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này cũng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội tương tự niềng răng trong suốt Invisalign nhưng chi phí của nó gọi là dễ thở hơn rất nhiều.

Dịch vụ niềng răng trả góp cực kỳ ưu đãi tại Nha khoa Happy Smile

Rất nhiều khách hàng có mong muốn khắc phục nhược điểm sai lệch trên hàm răng của mình để thẩm mỹ hơn cũng như để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một lúc vài chục triệu cho dịch vụ niềng răng. Hiểu được điều này Nha khoa Happy Smile đặc biệt cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp 0 đồng, 0 lãi suất cực kì hấp dẫn. Đây là cơ hội có 1 không 2 dành cho những khách hàng đang có mong muốn niềng răng nhưng khả năng tài chính chưa cho phép.

Hiện tại nha khoa Happy Smile áp dụng chính sách niềng răng trả góp cho tất cả phương pháp niềng như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng trong suốt Invistray.

Rất nhiều khách hàng đã và đang chớp lấy cơ hội này và quyết định niềng răng trả góp tại Nha khoa Happy Smile. Còn bạn thì sao? Sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một để tân trang lại hàm răng chứ.

Không có tiền cũng có thể niềng răng, niềng trước trả sau 0 lãi suất - không cần trả trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thủ tục để niềng răng trả góp tại Nha khoa Happy Smile bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng hay những câu hỏi khác về sức khỏe thẩm mỹ răng miệng cũng hãy liên hệ với Nha khoa Happy Smile để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Ghé thăm phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 37 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, HCM

Chi nhánh 2: 106 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Đăng ký tư vấn miễn phí