Nha khoa Happy Smile chuyển giao công nghệ độc quyền dán sứ Laminate không mài

Nha khoa Happy Smile tổ chức thành công buổi chuyển giao công nghệ độc quyền và trở thành một trong số ít nha khoa thực hiện thành công dán sứ Veneer không mài.

Nha khoa Happy Smile chuyển giao công nghệ độc quyền dán sứ Laminate không mài

Nha khoa Happy Smile chuyển giao công nghệ độc quyền dán sứ Laminate không mài

Ngày 9/4 vừa qua, nha khoa Happy Smile trân trọng tổ chức buổi chuyển giao công nghệ độc quyền dán sứ Laminate không mài từ Mỹ. Tại buổi lễ, nha khoa Happy Smile đã chuyển giao thành công nghệ độc quyền Laminate và trở thành một trong số ít các nha khoa tại TP.HCM thực hiện thành công các ca dán sứ Veneer không mài.

Bà Vũ Hoàng Quyên - CEO nha khoa Happy Smile cho biết, sự kiện chuyển giao công nghệ nha khoa lần này là bước đột phá, đánh dấu sự chuyển mình của Happy Smile trên con đường trở thành hệ thống phòng khám răng hàm mặt công nghệ cao tiêu chuẩn hàng đầu.

Tại buổi lễ, các chuyên gia, bác sĩ đã thảo luận về lợi ích của việc ứng dụng công nghệ độc quyền dán sứ Laminate không mài. Dán Laminate tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên được cấu trúc răng, không những không ảnh hưởng đến men răng thật mà còn giúp sở hữu nụ cười trắng trong, tự nhiên.

Theo đại diện nha khoa Happy Smile, việc ứng dụng công nghệ nha khoa không mài răng vào thẩm mỹ răng sứ giúp nâng cao chất lượng, đa dạng trải nghiệm khi phục hình răng miệng.

“Đây cũng chính là lý do chúng tôi quyết định ký kết chuyển giao công nghệ cùng với đối tác chiến lược đi đầu ngành. Hoạt động còn là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của nền nha khoa hiện đại, ứng dụng công nghệ cao” - đại diện nha khoa Happy Smile cho biết.

Sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền dán sứ không mài không chỉ đánh dấu sự hợp tác của Happy Smile với công nghệ mới mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự chuyển mình của nền nha khoa hiện đại công nghệ cao.

Nha khoa Happy Smile là phòng khám thuộc top đầu của Thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh Kiến tạo nụ cười hoàn mỹ. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, nha khoa Happy Smile đã và đang tiến gần hơn với mục tiêu trở thành hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam. Nha khoa Happy Smile chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến nâng cao: bọc răng sứ, chỉnh nha, nhổ răng, hàn trám thẩm mỹ, cạo vôi răng,...

Đăng ký tư vấn miễn phí