Địa chỉ nha khoa chuyên niềng răng uy tín tại TPHCM

Vậy địa chỉ niềng răng uy tín và chi phí niềng răng trọn gói là bao nhiêu tiền? tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng nha khoa Happy tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ nha khoa chuyên niềng răng uy tín tại TPHCM

Niềng răng chỉnh nha chính là cách tốt nhất để biến hóa một hàm răng với những khuyết điểm như: thưa, hô, móm, khấp khểnh,... trở nên thẳng tắp, đều đẹp mà không cần phải mài răng để bọc sứ. Vậy nên, từ rất lâu niềng răng đã trở thành thuật ngữ vô cùng phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy chi phí niềng răng là bao nhiêu? Địa chỉ niềng răng uy tín, giá cả phải chăng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng nha khoa Happy tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM 

Khi răng của bạn đang gặp các vấn đề khuyết điểm như: Hô, móm, thưa, răng mọc lệch, chen chúc,... thì phương pháp khắc phục tốt nhất chính là niềng răng chỉnh nha. Niềng răng không đem lại kết quả một sớm một chiều, niềng răng sẽ tốn thời gian khá dài để điều chỉnh răng về đúng vị trí.

Lợi ích to lớn của phương pháp niềng răng:

Niềng răng giúp khắc phục các tình trạng răng thưa, răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh,.... Các răng được điều chỉnh về đúng vị trí của nó trên khuôn hàm, thẳng và đều đẹp tự nhiên

Niềng răng giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt (Nhiều trường hợp khuôn mặt bị thay đổi hình trạng do cấu trúc xương hàm)

Niềng răng giúp người bệnh có một nụ cười đẹp hơn, trở nên tự tin hơn khi giao tiếp.

Bên cạnh đó việc niềng răng cũng là phương pháp giúp để khôi phục chức năng ăn nhai của răng. Đồng thời niềng răng cũng là cách để ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng hiệu quả, đặc biệt là bệnh lý sâu răng do thức ăn vụn đọng lại ở kẽ răng khi răng mọc lệch, chen chúc khó vệ sinh.

Công nghệ niềng răng chuẩn y khoa tại nha khoa Happy

Niềng răng tại nha khoa có uy tín hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy trình niềng chuẩn y khoa, nha khoa có sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, vật liệu niềng cao cấp ...Hiện nay, dịch vụ niềng răng trong suốt Invistray đang là giải pháp niềng răng hiện đại và được ưu tiên chọn lựa chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt Invistray (niềng răng vô hình) là công nghệ chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay, sử dụng các khay trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Với một bệnh nhân sẽ sử dụng tối đa 60 khay, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ để bác sĩ chỉ định số khay phù hợp.

Đối với khách hàng ở độ tuổi 18 - 25 sẽ đeo mỗi khay trong thời gian 7 ngày. Khách hàng ở độ tuổi trên 25 sẽ đeo mỗi khay trong thời gian là 10 ngày. Và mỗi ngày cần đeo khay tối thiểu là 20 giờ để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Chi phí niềng răng trong suốt gọi là khá dễ thở, tùy thuộc vào trường hợp nặng nhẹ mà mức giá niềng răng dao động từ 25 triệu (thường áp dụng cho trường hợp hô nặng). Niềng răng trong suốt mang tới khách hàng nhiều lợi ích to lớn cả về mặt thẩm mỹ, hiệu quả lẫn chi phí điều trị.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT (INVISTRAY)

- Thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị

Tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt cũng cần được thăm khám kỹ lưỡng trước khi bắt đầu niềng răng. Bác sĩ sẽ chụp phim X-quang, lấy dấu mẫu hàm và scan răng để biết được chính xác tình trạng răng. Sau đó những dữ liệu vừa có ở trên sẽ được xử lý bằng phần mềm chuyên dụng để Bác sĩ nhìn thấy được toàn bộ quá trình thay đổi của răng quá các giai đoạn. Từ những dữ liệu này, Bác sĩ tiến hành thiết kế và đặt hàng sản xuất ra trọn bộ khay niềng trong suốt.

- Điều trị răng miệng tổng quát

Cùng như phương pháp niềng răng mắc cài, bệnh nhân cần được khám tổng quát và điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi bắt đầu quá trình niềng răng trong suốt.

- Đeo khay niềng đầu tiên

Bác sĩ sẽ đeo cho bạn chiếc khay niềng đầu tiên có hình dạng và kích thước gần giống với tình trạng răng hiện tại. Bạn sẽ phải thích nghi dần với cảm giác hơi căng tức răng một chút.

- Thay khay niềng định kỳ

Thay khay niềng định kỳ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Một khay niềng thường sẽ được chỉ định đeo trong khoảng 1 đến 2 tuần để nắn chỉnh răng. Người bệnh đảm bảo đeo khay niềng ít nhất 20-22h mỗi ngày để đảm bảo sự dịch chuyển của răng theo đúng tiến trình điều trị. Thay khay niềng theo đúng thứ tự chỉ dẫn của bác sĩ.

- Hoàn thành khay niềng cuối cùng, ngừng đeo khay và duy trì kết quả

Sau khi đeo hết bộ khay niềng trong suốt bệnh nhân cần đến nha khoa để được thăm khám. Khi người niềng và bác sĩ đã hài lòng với kết quả răng hiện tại thì sẽ dừng việc đeo khay và chuyển sang giai đoạn đeo hàm duy trì.

Nha khoa Happy là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM tin tưởng và lựa chọn để thực hiện niềng răng. Nha khoa Happy có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng và an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha. Kể cả những trường hợp nghiêm trọng cũng được khắc phục hiệu quả.

Tận dụng sự phát triển tân tiến của công nghệ, Nha khoa Happy cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invistray (tương tự phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign) với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Bạn đang có nhu cầu niềng răng và đang tìm cho mình một nha khoa uy tín, bác sĩ có tâm nhất định không thể bỏ qua nha khoa Happy.

Đăng ký tư vấn miễn phí