DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ BỀN HAY KHÔNG

Dán răng sứ Veneer có bền không? có bị rớt ra khi sử dụng? sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ BỀN HAY KHÔNG

Hãy cùng Nha khoa Happy tìm hiểu các yếu tố ảnh hường đến độ bền mặt dán sứ veneer qua bài viết sau đây nhé.

DÁN RĂNG SỨ CÓ BỀN HAY KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ NÀO ?

Những yếu tố quan trọng dưới đây sẽ quyết định dán sứ Veneer có bền hay không.

Chất liệu mặt dán sứ

Vật liệu để làm ra mặt dán veneer phải là loại sứ nguyên chất cao cấp. Có như vậy thì veneer mới dán tốt lên bề mặt răng, không bị đổi màu theo thời gian, hạn chế tình trạng mẻ, nứt, vỡ và bảo đảm bảo chức năng ăn nhai được thực hiện tốt.

Nên chọn lựa loại vật liệu tốt như Zirconia, Cercon, Emax và chi phí giá dán sứ Veneer tại nha khoa hiện nay cũng không quá cao để phu hợp với đa dạng khách hàng.

uu-diem-dan-rang-su-veneer.jpg

Trình độ chuyên môn và thẩm mỹ của nha sĩ phục hình

Bất kể một thủ thuật nha khoa nào cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ phải ở một mức nhất định, đặc biệt là thủ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến như mặt dán sứ veneer SIÊU MỎNG. Để thực hiện tốt thủ thuật dán sứ, Bác sĩ cần có kiến thức về cấu trúc răng, vật liệu công nghệ nha khoa, tay nghề và hơn hết là mắt thẩm mỹ cảu Bác sĩ là yếu tố chính quyết định thành công của ca phục hình.

Máy móc, trang thiết bị tại nha khoa

Với công nghệ chế tác mặt dán sứ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu của các nha khoa chuyên về mặt dán veneer sẽ chế tác ra mặt dán sứ chất lượng tốt và giá cả thấp hơn các đơn vị không chuyên, vì tiết kiệm được vật liệu khi mà chế tác không bị hỏng nhiều lần, miếng dán có độ trong bóng và thẩm mỹ cao.

Thói quen vệ sinh răng miệng

Bạn nên giữ thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách, không nên ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh… sẽ giúp miếng dán bền hơn

dan-su-veneer.jpg

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ MIẾNG DÁN SỨ ĐƯỢC LÂU BỀN ?

Để độ bền của răng sứ Veneer có được lâu dài vĩnh viễn hay không, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện dán sứ veneer một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, địa chỉ uy tín thường có trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ phục hình răng sứ tốt hơn.

Nên lựa chọn vật liệu làm mặt dán sứ tốt, vật liệu dán có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo khi dán lên răng không gây kích ứng, miếng dán Veneer được dán chắc trên răng và đảm bảo cho việc sử dụng.

Cần thực hiện quy trình dán veneer theo một quy trình chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhất để đảm bảo việc dán sứ được thực hiện một cách chính xác, an toàn để không xảy ra tình trạng rơi miếng dán, hoặc dán không khớp không khít.

Bên cạnh đó, khách hàng phải là người sử dụng và bảo quản đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuân thủ cách chăm sóc răng sau khi dán sứ để đảm bảo duy trì được trong thời gian dài nhất.

Dịch vụ khách hàng 24/7 tại nha khoa Happy dental sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ thông tin bất cứ khi nào cần thiết. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua tổng đài hoặc hotline 093 786 3535 nếu cần thêm thông tin hoặc muốn liên hệ đặt hẹn.

Đăng ký tư vấn miễn phíCảm ơn Quý Khách đã liên hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 1h.