Bị gãy răng cửa phải làm sao ?

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, trồng răng cửa bị gãy hoàn toàn có thể khôi phục như ban đầu. Vậy Bị gãy răng cửa phải làm sao khắc phục hiệu quả và địa chỉ nào uy tín?

Bị gãy răng cửa phải làm sao ?

Nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng sứt mẻ hoặc gãy răng cửa do va đập mạnh hoặc vài lí do khác. Răng cửa bị gãy không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm suy giảm khả năng ăn nhai.

VÌ SAO CẦN TRỒNG RĂNG CỬA BỊ GÃY, SỨT MẺ?

Răng cửa là những răng nằm ở vị trí trước cung hàm, có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến phát âm, ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười.

Tuy nhiên, một số người sẽ gặp phải tình trạng răng mẻ, gãy hoặc mất răng cửa:

  • Sử dụng răng cửa để ăn nhai vật quá cứng khiến răng cửa bị tổn thương và dễ bị gãy rụng.
  • Tuổi cao khiến răng bị yếu đi khiến xương khớp bắt đầu bị lão hóa. Nếu không chăm sóc đúng cách sẽ làm răng bị yếu và dễ rụng.
  • Chế độ ăn uống không lành mạnh.
  • Vệ sinh răng miệng không đúng hướng dẫn bác sĩ chuyên khoa.
  • Bị tác động của ngoại lực khi va đập mạnh hoặc chấn thương, tai nạn.

GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG CỬA BỊ GÃY NÀO TỐT NHẤT

Để chọn lựa giải pháp khắc phục răng cửa gãy mẻ vỡ sẽ còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương của răng. Cụ thể :

Trường hợp nhẹ

Nếu răng cửa chỉ bị gãy một ít, không quá 1/3 thân răng thì bác sỹ thực hiện trám răng hoặc bọc răng sứ. Còn nếu răng bị vỡ lớn hơn 1/3 thân răng thì bác sĩ sẽ chỉ định bọc sứ. Bởi phương án này sẽ giúp bảo tồn chân răng thật một cách tối đa.

Trường hợp nghiêm trọng

Trường hợp răng cửa gãy hoặc mẻ quá nặng thì chỉ còn phương pháp nhổ răng và trồng lại răng cửa mới để đảm bảo tối đa tính ăn nhai và độ thẩm mỹ.

Trồng răng Implant là một trong những kỹ thuật phức tạp đòi hỏi quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trồng răng, tránh tình trạng viêm nhiễm để lựa chọn nha khoa uy tín.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐAU

Nha khoa Happy Smile hiện tại có 3 cơ sở tại TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ phục hình thẩm mỹ, trồng răng hàng đầu thị trường Việt Nam. Happy Smile cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại đồng thời mang đến khách hàng trải nghiệm NHẸ NHÀNG - NHANH CHÓNG - KHÔNG ĐAU ĐỚN.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Happy Smile hiểu được rằng các kỹ thuật nha khoa phức tạp như tái tạo răng đã mất, trồng răng sẽ cần đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ cần trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy các chuyên gia, nha sĩ làm việc tại cả 3 cơ sở của Happy Smile đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, từng thành công trong rất nhiều ca tiểu phẫu, phục hình răng cửa phức tạp.

Quy trình chính xác - an toàn

Tất cả quy trình trồng răng đều được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề, áp dụng theo chuẩn quy trình của nha khoa Quốc tế. Happy Smile còn khiến nhiều khách hàng bất ngờ vì quy trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ tiên tiến mới, tất cả thao tác trong suốt quá trình đều chuẩn xác nhất đến từng chi tiết nhỏ. Đồng thời khách hàng cũng sẽ giảm thiểu được tối đa cảm giác khó chịu, hạn chế xâm lấn, đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Bảo hành trọn đời

Tùy vào phương pháp phục hình răng mà khách hàng lựa chọn, các chương trình bảo hành sẽ kéo dài lên đến trọn đời. Theo đó, trong suốt thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được Happy Smile chăm sóc tận tình, theo dõi sát sao và hưởng nhiều ưu đãi. Happy Smile cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề theo đúng tiêu chí: Không đổ lỗi, không trì hoãn và không bỏ sót.

Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính, Happy Smile còn có chính sách trả góp 0% lãi suất. Đến với Happy Smile, khách hàng sẽ không phải lo lắng điều gì từ chi phí cho đến chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm những thông tin khác về trồng răng cửa bị gãy, thẩm mỹ răng sứ, các chương trình ưu đãi giảm giá khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua những kênh sau:

Đăng ký tư vấn miễn phí