GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA BAO NHIÊU TIỀN

Tẩy trắng răng laser đang là một trong những giải pháp giúp hàm răng trắng sáng và cải thiện khiếm khuyết ố màu răng nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Tẩy Trăng Răng Whitening -60% chỉ còn 800K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, tẩy trắng nha khoa như thế nào, tẩy trắng răng có gây ê buốt không? vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA BAO NHIÊU TIỀN

Mong muốn có hàm răng trắng sáng bằng phương pháp tẩy trắng răng đang là một trong những giải pháp cải thiện nụ cười nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Hiện nay có 2 cách tẩy trắng răng: đó là tẩy trắng răng tại phòng nhatẩy trắng răng tại nhà.

Mỗi phương pháp sẽ có mức giá tẩy trắng răng khác nhau. Và thông thường tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có giá cao hơn tẩy trắng răng tại nhà. Do thời gian điều trị được rút ngắn rất nhiều với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, an toàn tuyệt đối với sự giám sát của nha sĩ tại phòng nha.

Giá tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Happy

+ Tẩy trắng răng Laser Whitening 1 lần giá 800.000
+ Tẩy trắng răng Laser Whitening 2 lần giá 1.500.000

 *** tặng kèm máng tẩy trắng răng tại nhà trị giá 500.000 (gói tẩy 2 lần)  khach-hang-tay-trang-rang--1-.png
Tẩy Trăng Răng LASER -60% chỉ còn 800K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

Tẩy trăng răng tại nha khoa có thời gian điều trị rất ngắn bằng laser, thường áp dụng cho người đã từng tẩy trắng răng hoặc khi bạn không có thời gian và sự kiên trì. Nếu màu răng hơi sậm và vì một số lý do thì thông thường bác sĩ sẽ khuyên nên chọn phương thức tẩy tại nhà vì bạn có 7 đến 10 đêm ngậm máng tẩy có thuốc.

TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Tẩy trắng răng Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 30 phút

Tẩy trắng răng áp dụng cho nhiều trường hợp: công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

+ Không gây ê buốt

Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

7-dang-thanh-nga.jpg
Tẩy Trăng Răng LASER -60% chỉ còn 800K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png

+ Hiệu quả có thể kéo dài 3 năm

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đem lại kết quả bền màu, kéo dài trong khoảng 3 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

rang-su-zirconia-trong-bong--1-.jpg

Bọc răng sứ để có hàm răng đều đẹp và trắng sáng

Bọc Răng Sứ Zirco Fuji -70% chỉ còn 850K
nut-dang-ky-khuyen-mai.png
 ƯU ĐÃI LÀM RĂNG TRẢ GÓP 
KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor. Dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần.

Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế và tình trạng răng của mỗi khách hàng, nha khoa Happy sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp làm trắng răng phù hợp nhất. Hãy liên hệ số hotline 093.786.3535 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám với Bác sĩ miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc